Tư vấn quy trình phòng trừ mối tại công trình xây dựng
Tin tức

Tư vấn quy trình phòng trừ mối tại công trình xây dựng

Posted On Tháng Chín 6, 2019 at 1:27 chiều by / No Comments

Để phòng trừ mối tại công trình hiệu quả, bạn cần thực hiện theo quy trình diệt mối bài bản. Bên trong quy trình diệt mối mọt gồm nhiều bước làm khác nhau. Đòi hỏi người dùng phải thực hiện đúng kỹ thuật. Vậy cách phòng trừ mối mọt như thế nào? Mọi người sẽ được Thành Công hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Lý do cần phòng trừ mối tại công trình

Phòng trừ mối tại công trình được xem là một trong những việc làm cực kỳ quan trọng. Đây chính là thao tác bắt buộc trước khi thi công nhà ở hoặc các công trình dân dụng. Nhưng lý do vì sao mọi người cần tiến hành các phương pháp diệt trừ mối mọt?

Thực tế cho thấy, mối là một trong những loài côn trùng có sức tàn phá khủng khiếp. Chúng có thể đục khoét sâu bên trong lòng đất và khiến cho nền nhà công trình bị sụt lún. Trong nhiều trường hợp, mối mọt còn tấn công ngược lên tường vách. Thậm chí là xâm nhập vào sâu bên trong các vật dụng kết cấu gỗ.

Nếu không áp dụng các biện pháp phòng trừ mối mọt tại công trình ngay từ đầu. Chất lượng nhà ở sẽ nhanh chóng bị giảm sút. Mọi người phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và sửa chữa nhà ở. Nhưng lại phải sống trong một môi trường không an toàn. Vì vậy cho nên việc phòng trừ mối mọt cần phải tiến hành ngay từ giai đoạn đầu.

Tư vấn quy trình phòng trừ mối tại công trình xây dựng

Hướng dẫn cách phòng trừ mối cho công trình xây dựng

Cùng với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành. Công ty Thành Công chuyên phòng trừ mối mọt cho công trình xây dựng. Chúng tôi áp dụng quy trình phòng trừ mối hiệu quả theo các bước bài bản sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra kỹ lưỡng nền đất trước khi xây dựng công trình. Khi này đơn vị sẽ loại bỏ sạch sẽ tất cả các gốc cây bị mục nát. Bởi đây là thức ăn và cũng là nơi trú ngụ lý tưởng của lũ côn trùng gây hại.
  • Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối tận gốc nếu nhận thấy các tổ mối xuất hiện tại khu vực xây dựng. Đơn vị sử dụng các loại thuốc diệt mối được nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ cho hiệu quả cực cao. Thành Công khuyên người dùng nên lựa chọn sản phẩm uy tín để cho hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 3: Phun xịt thuốc phòng ngừa mối mọt cho nền nhà và xung quanh khu vực thi công. Thuốc diệt mối sẽ khiến cho lũ côn trùng không dám bén mảng đến công trình xây dựng.

Tư vấn quy trình phòng trừ mối tại công trình xây dựng

Nếu như bạn muốn được phòng trừ mối mọt tại công trình chuyên nghiệp. Công ty Thành công chính là địa chỉ và dành cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đem đến loại dịch vụ chất lượng cao. Thỏa mãn tối đa nhu cầu diệt mối mọt của quý khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119