Tư vấn cách diệt mối trong cột nhà hiệu quả bất ngờ
Tin tức

Tư vấn cách diệt mối trong cột nhà hiệu quả bất ngờ

Posted On Tháng Mười 1, 2019 at 9:45 sáng by / No Comments

Việc diệt mối trong cột nhà thường khó khăn hơn rất nhiều so với khi diệt mối trong nền đất. Bởi nếu không khéo xử lý, bạn sẽ gây hư hại cho toàn bộ kết cấu căn nhà. Vậy khi này mọi người nên tiến hành diệt mối như thế nào để đảm bảo hiệu quả cao mà vẫn an toàn?

Những khó khăn khi diệt mối trong cột nhà

Bên trong những căn nhà có kết cấu cột kèo bằng gỗ thường là đối tượng tấn công của mối mọt. Một khi lũ côn trùng gây hại xuất hiện tại đây, chúng sẽ nhanh chóng khiến cho cột nhà bị hư hỏng. Do vậy để hạn chế tối đa tình trạng mục ruỗng của hệ thống cột kèo. Việc diệt mối trong cột nhà là điều cần thiết.

Nhưng vấn đề lớn là quá trình diệt mối cho cột nhà thường gặp rất nhiều khó khăn. Bạn không thể tiến hành đục đẽo cột nhà chỉ để tiêu diệt lũ mối mọt. Việc làm này sẽ khiến cho khả năng chịu lực của nhà ở bị suy giảm. Sự an toàn của mọi người cũng bị đe dọa nghiêm trọng. 

Hơn nữa, khi diệt mối ở nhà cho cột kèo. Bạn còn gặp khó khăn trong việc xác định vị trí tổ mối. Điều đó khiến cho việc đánh giá tác hại của mối mọt gặp nhiều khó khăn. Chính những lý do trên đã khiến cho các gia chủ đau đầu khi nhận thấy mối tấn công cột kèo.

Tư vấn cách diệt mối trong cột nhà hiệu quả bất ngờ

Làm thế nào để diệt mối trong cột nhà hiệu quả nhất?

Nếu muốn diệt mối cho cột nhà thành công, mọi người nên có ý thức chống mối ngay từ ban đầu. Tốt nhất đối với những căn nhà có sử dụng cụ cột bằng gỗ. Bạn hãy xây dựng thêm hệ thống tường chắn bằng hóa chất chống mối. Lớp hóa chất này khiến cho côn trùng không dám bén mảng đến gần khu vực nhà ở.

Trong trường hợp lũ mối mọt đã tấn công cột kèo, mọi người có thể xử lý như sau:

  • Nếu nhận thấy lỗ mối nằm chi chít trên thân cột. Bạn hãy sử dụng bơm kim tiêm hút hóa chất diệt mối. Sau đó, bạn chỉ cần bơm trực tiếp thuốc diệt mối vào bên trong lỗ mối để tiêu diệt côn trùng.
  • Nếu nhận thấy tổ mối đùn phía dưới chân cột, mọi người hãy sử dụng bình áp suất cao phun trực tiếp thuốc diệt mối xuống vị trí này. Tiếp tục đổ thêm xi măng và cát để lấp đầy tổ mối. Chỉ có như vậy lũ côn trùng mới không thể quay trở lại tấn công cột kèo.

Tư vấn cách diệt mối trong cột nhà hiệu quả bất ngờ

Tin chắc rằng, cách diệt mối trong cột nhà hiệu quả sẽ giúp bạn không còn đau đầu vì lũ mối mọt. Kết cấu nhà ở cũng được đảm bảo vững chắc hơn khi cột kèo không bị mối phá hoại trong thời gian dài.

Từ Khoá:diệt mối cho cột kèo, diệt mối trong cột kèo,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119