Tin tức

Tư vấn cách diệt mối đục tường an toàn cho công trình

Posted On Tháng Mười Một 4, 2022 at 12:49 chiều by / No Comments

Cách diệt mối đục tường như thế nào để đảm bảo an toàn là vấn đề nan giải. Bởi đây là khu vực nhạy cảm, ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau thi công. Nếu không khéo léo tìm kiếm được phương pháp phù hợp, bạn sẽ rất dễ làm hư hại chính công trình xây dựng của mình.

Những khó khăn khi tiến hành cách diệt mối đục tường

Bên cạnh các đồ dùng nội thất, tường gỗ cũng là vị trí làm tổ lý tưởng của lũ mối. Nhưng so với các khu vực thông thường, việc tiến hành cách diệt mối đục tường khá khó khăn. Thậm chí là tương đối nguy hiểm, bởi nếu không cẩn thận và tìm ra cách diệt mối tận gốc sẽ khiến loài côn trùng này phát tát, dẫn đến những nguy hại nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, vì mối ăn sâu trong tường nhưng bạn không thể tiến hành khoan cắt quá sâu vào bên trong khu vực. Bởi việc làm này sẽ khiến cho độ vững chắc của căn nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra mọi người cũng không thể tháo dỡ tường gỗ để tiến hành ngâm nước. Một cách làm quen thuộc được áp dụng khi phát hiện côn trùng làm tổ trên chiếc giường.

Cách diệt mối ăn tường an toàn cho công trình xây dựng

Trong trường hợp này, đòi hỏi người dùng phải hết sức khéo léo để chọn ra cách diệt mối thông minh. Phải đảm bảo sao phương pháp tiến hành vừa hiệu quả lại vừa phải an toàn.

Để tiến hành cách diệt mối đục tường hiệu quả, bạn không thể sử dụng các phương pháp thông thường. Thay vào đó, mọi người nên tin dùng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là cách diệt mối đục tường tại nhà được các công ty dịch vụ cung cấp cho người dùng.

Đối với cách làm này, bạn không cần phải tiến hành đục khoét tường gỗ. Mọi người cũng không cần phải tháo dỡ công trình. Bằng cách dẫn dụ mối mọt thông minh, bạn có thể lây nhiễm bệnh cho toàn bộ tổ mối. Ngay sau đó, lũ côn trùng sẽ bị tiêu diệt tận gốc và không còn một mống.

Hướng dẫn cách diệt mối đục tường an toàn và hiệu quả cho công trình

Để có thể diệt tận gốc mối đục tường, bạn cần tiết hành theo các bước sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các loại thuốc phòng chống mối thường được sử dụng như: Agenda 25EC, Lenfos 50EC, Map Sedan 48EC, Mythic 240SC, TERMIZE 200SC. Tùy vào nhu cầu trong nhà hoặc kho xưởng mà có cách sử dụng đúng loại thuốc phòng mối để đạt hiệu quả nhất. Sau khoảng 1 thời gian ngắn thì thuốc sẽ lây lan và tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Đây là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả nhất hiện nay cho bạn.

Nếu như bạn không thể xác định tổ mối nằm ở đâu hay không đủ tự tin để tìm và diệt thì tốt nhất nên thuê công ty diệt mối uy tín. Diệt mối Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn ngay tại nhà. Chúng tôi cam kết đem đến phương pháp diệt mối hiệu quả, giá rẻ cho tất cả quý khách hàng gần xa. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành dài hạn đối với hiệu quả tiêu diệt mối mọt.

Đến với thành công quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Mọi thắc mắc về quy trình phục vụ và chi phí diệt mối sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn đơn vị dịch vụ.

Hiện tại chi nhánh diệt mối của  Thành Công đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu tiến hành cách diệt mối đục tường an toàn, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Từ Khoá:cách diệt mối đục tường,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119