Trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda có hiệu quả 100% không?
Tin tức

Trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda có hiệu quả 100% không?

Posted On Tháng Tám 13, 2020 at 7:09 sáng by / No Comments

Agenda 25EC là loại thuốc trừ mối tận gốc được quảng bá rộng rãi. Sản phẩm được sử dụng khá nhiều tại các gia đình, nhà xưởng và công ty. Nhưng trên thực tế, loại thuốc này cho hiệu quả như thế nào? Sản phẩm có đem đến hiệu quả diệt mối mọt 100% hay không?

Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda như thế nào?

Thuốc trừ mối tận gốc Agenda 25EC là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty Bayer. Công ty chuyên sản xuất thuốc diệt côn trùng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Nhưng chai thuốc diệt mối lại được nhập khẩu từ Thái Lan.

Cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda được in rất rõ trên nhãn chai. Mọi người cần phun xịt thuốc diệt mối như sau để có hiệu quả cao nhất:

  • Tiến hành pha thuốc diệt mối Agenda theo công thức định lượng là 2,5%. Nói cách khác, bạn hãy pha 2,5 lít thuốc diệt mối với 100 lít nước. Ngay sau đó, bạn sẽ có được dung dịch diệt mối chuẩn.
  • Mọi người có thể phun xịt trực tiếp dung dịch diệt mối trên mặt sàn, tường vách. Hoặc bất kỳ vị trí nào bị mối mọt tấn công bên trong căn nhà.
  • Sau khi hoàn tất bước phun xịt thuốc diệt mối, bạn cần dọn dẹp vệ sinh. Dọn sạch các nguồn thức ăn của mối mọt và cả tổ mối tại nhà. Việc làm này rất có ý nghĩa trong quá trình phòng chống mối mọt quay trở lại.

Trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda có hiệu quả 100% không?

Trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda có cho hiệu quả 100%?

Có 1 vấn đề quan trọng mà mọi người quan tâm khi dùng thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25EC. Đó chính là hiệu quả sử dụng thuốc như thế nào? Chai thuốc diệt mối có đem đến kết quả 100% hay không? 

Trước câu hỏi được đặt ra, Thành Công đã có sự tham vấn các chuyên gia diệt mối. Theo chúng tôi được biết, việc sử dụng thuốc diệt mối thực sự cho hiệu quả tận gốc. Nhưng kết quả sau cùng phụ thuộc rất nhiều đến kỹ thuật pha chế và phun xịt thuốc.

Bạn chỉ có thể tiêu diệt trọn ổ tổ mối 100% khi làm đúng hướng dẫn tuyệt đối. Trường hợp mọi người để xảy ra sai sót, hiệu quả diệt côn trùng sẽ không như mong muốn.

Vì vậy, nếu như mọi người muốn đảm bảo kết quả sau cùng. Hãy gọi ngay cho công ty diệt mối mọt Thành Công. Chúng tôi có đầy đủ thuốc diệt mối Agenda chính hãng và dụng cụ phun xịt hiện đại. Công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối lành nghề.

Trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda có hiệu quả 100% không?

Chúng tôi tin chắc rằng, Thành Công sẽ giúp bạn trừ mối tận gốc bằng thuốc Agenda 25EC. Căn nhà của bạn sẽ không còn phải chịu sự cắn phá của lũ côn trùng đáng ghét.

Từ Khoá:diệt mối tận gốc, trừ mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119