Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC hiệu quả ra sao?
Tin tức

Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC hiệu quả ra sao?

Posted On Tháng Tám 14, 2020 at 7:21 sáng by / No Comments

Cách trừ mối tận gốc bằng Mythic 240SC được áp dụng tại nhiều gia đình và cơ sở kinh doanh. Dòng sản phẩm được quảng bá rộng rãi với nhiều công dụng vượt trội. Nhưng hiệu quả diệt mối tận gốc của Mythic 240SC là như thế nào? Hãy cùng Thành Công tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Công dụng của thuốc diệt mối Mythic 240SC?

Dùng thuốc diệt mối Mythic 240SC tại nhà được xem như là cách trừ mối tận gốc tiện dụng. Dòng sản phẩm được sản xuất dưới dạng huyền phù cho công dụng tựa như bả sống.

Thuốc diệt mối sẽ không làm mối mọt chết ngay mà gây ra cơ chế nhiễm bệnh. Hoạt chất có trong thuốc sẽ từ từ cho tác dụng sau vài ngày để mối mọt rút về tổ. Một khi chúng rút về tổ, côn trùng sẽ tự lây nhiễm bệnh cho nhau và chết đi nhanh chóng.

Được biết, công dụng diệt côn trùng của sản phẩm đến từ hoạt chất Chlorfenapyr. Một trong những hoạt chất rất độc hại đối với lũ mối mọt. Chỉ cần sử dụng một lượng thuốc rất nhỏ, bạn có thể tiêu diệt hàng ngàn con mối trong tổ.

Thực tế thì thuốc diệt mối cho hiệu quả tại mọi khu vực phun xịt. Bạn có thể dùng thuốc để diệt mối tận gốc trên mặt sàn, tường vách và nền nhà. Nhưng khi này mọi người cần dùng thuốc đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC hiệu quả ra sao?

Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC hiệu quả ra sao?

Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC thực ra khá đơn giản. Mọi người chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để pha chế thuốc cho đúng. Điều quan trọng nữa là phun xịt thuốc đúng kỹ thuật nếu không muốn gây hại cho bản thân.

Theo các chuyên gia diệt mối, cách trừ mối an toàn được khuyến cáo là:

  • Pha chế thuốc diệt mối theo công thức định lượng 1,2%. Tỷ lệ này tương ứng với 1,2 lít thuốc diệt mối với 100 lít nước. Tuyệt đối không pha chế nhiều hơn hoặc ít hơn. Vì chỉ gây ra sự lãng phí hoặc không đem đến hiệu quả như mong muốn.
  • Phun xịt dung dịch thuốc diệt mối vừa pha chế được tại mặt sàn. Hoặc bất kỳ vị trí nào có mối mọt. Nhưng thuốc diệt mối cho hiệu quả cao nhất ở những đóng gỗ mục có mối mọt đông đúc. Vì vậy, bạn cần khoanh vùng đối tượng để phun xịt ngay.
  • Dọn dẹp vệ sinh tại khu vực diệt mối. Dọn sạch tổ mối và các loại gỗ thừa là nguồn thức ăn của côn trùng.

Cách trừ mối tận gốc bằng thuốc Mythic 240SC hiệu quả ra sao?

Chắc chắn bạn sẽ xóa sổ được mối mọt khi áp dụng cách trừ mối tận gốc đúng hướng dẫn. Nhưng nếu vẫn còn có vấn đề cần thắc mắc. Mọi người hãy liên hệ Thành Công để được tư vấn chi tiết ngay.

Từ Khoá:cách diệt mối tận gốc, cách trừ mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119