Top 5 cách diệt kiến tại nhà bằng nguyên liệu từ thiên nhiên
Tin tức

Top 5 cách diệt kiến tại nhà bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Posted On June 11, 2019 at 8:13 am by / No Comments

Diệt kiến tại nhà bằng nguyên liệu từ thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bởi phương pháp này không chỉ an toàn mà còn cho hiệu quả cực kì cao. Vậy bạn đã bỏ túi cho mình những bí kíp diệt mối hữu ích này chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây.

Diệt kiến bằng chanh

Cách diệt kiến tại nhà bằng chanh là phương pháp đơn giản được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tận dụng vài trái chanh trong phòng bếp nhà mình như một “vũ khí” để xua đuổi lũ kiến phiền toái. Chất axit trong chanh bảo đảm sẽ khiến lũ kiến bị rối loạn, mất phương hướng. Từ đó, chúng sẽ không dám đến gần căn nhà của bạn.

Diệt kiến bằng bạc hà   

Với tỉ lệ thành công cao diệt kiến tại nhà bằng bạc hà chính là một cách loại bỏ kiến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần tìm mua một lọ tinh dầu bạc hà rồi về pha với nước theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, phun trực tiếp hỗn hợp lên các tổ kiến quanh nhà. Mùi hương từ bạc hà chắc chắn sẽ kiến lũ kiến khiếp sợ bỏ đi.

Top 5 cách diệt kiến tại nhà bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

cách diệt kiến tại nhà bằng tinh dầu quế

Nếu ngại sử dụng các loại thuốc diệt kiến được bán trên thị trường vì vấn đề an toàn, bạn có thể thử dùng tinh dầu quế để xua đuổi lũ kiến. Ngoài tác dụng thần kì là quét sạch lũ kiến, tinh dầu quế còn sẽ giúp không gian sống của bạn thêm thơm mát.

Diệt kiến bằng hạt tiêu đen

Rẻ, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người chính là lợi ích nổi bật của  cách diệt kiến bằng hạt tiêu đen. Chỉ bằng nguồn nguyên liệu là vài hạt tiêu đen bạn đã có thể tiêu diệt được toàn bộ lũ kiến đang ẩn nấp trong nhà. Việc cần làm duy nhất của bạn chính là rắc một ít tiêu lên nơi mà kiến thường kiếm ăn. Hoặc rắc tiêu đen ngay tổ của chúng.

Top 5 cách diệt kiến tại nhà bằng nguyên liệu từ thiên nhiên
Hạt tiêu đen tây nguyên

Diệt kiến bằng vỏ cam

Với tỉ lệ thành công cao, diệt kiến hiệu quả tại nhà bằng vỏ cam đã được chị em phụ nữ áp dụng cho tổ ấm của mình. Bạn chỉ cần xay vỏ cam tươi cùng một ít nước ấm rồi trét lên những nơi mà kiến thường bò qua. Với cách làm này bạn chắc chắn sẽ loại bỏ được lũ côn trùng phá hoại chỉ trong tích tắc.

Cùng với những cách làm đơn giản nêu trên, bạn có thể tự mình tiến hành cách diệt kiến tại nhà. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là những phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những tổ kiến nhỏ mà thôi. Nếu muốn diệt kiến quy mô lớn, bạn nên liên hệ với công ty Thành Công. Với máy móc, trang thiết bị tiên tiến công ty cam kết sẽ giúp bạn loại bỏ loài côn trùng rắc rối này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119