Diệt mối bằng cách dân gian và diệt mối bằng thuốc: Đâu mới là cách làm tốt nhất?
Tin tức

Diệt mối bằng cách dân gian và diệt mối bằng thuốc: Đâu mới là cách làm tốt nhất?

Posted On June 12, 2019 at 12:04 pm by / No Comments

Diệt mối bằng cách dân gian hay diệt mối bằng thuốc là câu hỏi của rất nhiều người khi đối mặt với lũ côn trùng phá hoại. Nhất là khi mỗi một phương pháp đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vậy trong hai cách trên, đâu mới là cách diệt mối hiệu quả nhất?

Diệt mối bằng cách dân gian là gì?

Diệt mối bằng cách dân gian bao gồm những cách diệt mối thủ công, an toàn, cho hiệu quả cao với những tổ mối thợ, mối lính. Phương pháp diệt mối này thường được thực hiện bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, ít tốn kém nên được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Một số cách diệt mối dân gian phổ biến hiện nay là diệt mối bằng dầu nhớt, bằng muối, bằng chanh…

Diệt mối bằng cách dân gian và diệt mối bằng thuốc: Đâu mới là cách làm tốt nhất?

Diệt mối bằng thuốc là gì?

Bên cạnh phương pháp diệt mối bằng cách dân gian, bạn cũng có thể sử dụng thuốc phun xịt để loại bỏ tổ mối khỏi ngôi nhà của mình. Đây được xem là một phương pháp diệt mối hiệu quả gần như 100%. Cách làm này tiết kiệm được  thời gian và công sức cho bạn. Cùng với những ưu điểm nổi bật, diệt mối bằng thuốc đã trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình trong “cuộc chiến chống lại những vị khách không mời”.

Tuy nhiên, để quy trình diệt mối đạt được hiệu quả cao, bạn nên cẩn trọng trong khâu chọn mua thuốc diệt mối. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà mua những loại thuốc diệt mối trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không nhãn mác rõ ràng.

Ngoài ra, khi tiến hành phun thuốc diệt mối, bạn nên mặc đồ bảo hộ, đeo bao tay, khẩu trang đúng qui cách. Chỉ có như vậy bạn mới tránh được việc cơ thể tiếp xúc với các loại hoá chất có trong thuốc.

Diệt mối bằng cách dân gian và diệt mối bằng thuốc: Đâu mới là cách làm tốt nhất?

Đâu mới là cách diệt mối tốt nhất cho bạn?

Thực ra cả hai phương pháp diệt mối nêu trên đều có những ưu điểm nhưng cũng có không ít nhược điểm. Chẳng hạn như các phương pháp có cách tiến hành đơn giản, dễ dùng. Nhưng không cho hiệu quả tận gốc. Hơn nữa cách diệt mối dân gian cho thời gian chống mối không lâu dài như mong đợi. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể bị ngộ độc hoá chất nếu bất cẩn trong quá trình sử dụng thuốc triệt tiêu mối.

Để chọn ra phương pháp diệt mối phù hợp, bạn cần dựa trên tình trạng thực tế của tổ mối ở nhà. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tự tin tự tiến hành cách diệt mối tại nhà, hãy liên hệ với công ty Thành Công. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối ở tphcm và các tỉnh miền Nam. Đơn vị cam kết loại bỏ triệt để lũ mối khỏi không gian sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119