Top 3 loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất hiện nay
Tin tức

Top 3 loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất hiện nay

Posted On Tháng Tư 26, 2020 at 7:09 sáng by / No Comments

Thuốc diệt mối sinh học được xem là trợ thủ đắc lực của những ai muốn diệt mối tận gốc. Nhưng hiện nay trên thị trường các loại thuốc diệt mối có sự đa dạng cao về chủng loại. Trong số đó đâu mới là dòng sản phẩm cho hiệu quả cao mà vẫn an toàn? Top 3 loại thuốc diệt mối tốt nhất dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 là dòng sản phẩm cho hiệu quả diệt mối theo cơ chế lây truyền bệnh. Thành phần có bên trong thuốc diệt muỗi bao gồm Natri Florua Silicat, Axit Boric và cả Đồng Sunfat,… Các hoạt chất diệt mối có hoạt tính mạnh đem đến hiệu quả cao chỉ với một lượng rất nhỏ.

Mọi người chỉ cần lấy 100 gram bột diệt mối PMC 90 rắc vào tổ mối. Bạn có thể tiêu diệt đến hàng triệu cá thể mối gây hại tại nhà. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong quá trình diệt mối sinh học cùng với hộp nhử mối.

Việc sử dụng thuốc diệt mối dạng bột giúp mọi người tiết kiệm thời gian pha chế. Bạn có thể mở nắp ra và sử dụng ngay mà không mất quá nhiều công sức. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của thuốc diệt mối PMC 90.

Top 3 loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt mối sinh học dạng xịt Termize 200SC

Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới được sản xuất dưới dạng phun xịt. Sản phẩm có độc tính thấp đối với con người, nhưng lại có độc tính cao đối với mối mọt. Đây là loại thuốc diệt mối có cơ chế hoạt động gây độc khi côn trùng bị dính thuốc. Sau 10 ngày dính thuốc, mối mọt sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn và không còn một móng.

Được biết thành phần bên trong thuốc diệt mối tận gốc gồm hoạt chất Imidacloprid và chất phụ gia. Các hoạt chất diệt mối mạnh mẽ không gây ra mùi hôi khiến người dùng phải có chịu. Điều này giúp cho dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía khách hàng. 

Nhưng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Bạn vẫn nên mang khẩu trang trong quá trình phun xịt thuốc. Đối với các vật dụng trong nhà, mọi người có thể sử dụng bạt che phụ để không bị dính thuốc phun xịt.

Top 3 loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt mối sinh học dạng xịt Mythic 240SC

Thuốc diệt mối dạng xịt Mythic 240SC được sản xuất theo công thức độc đáo. Sản phẩm được ví như bả sống có thể hấp dẫn và tiêu diệt côn trùng ngay lập tức. Thành phần bên trong thuốc diệt mối bao gồm Chlorfenapyr và chất phụ gia. Các hoạt chất được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe. Nên không gây hại đối với người dùng.

Thuốc diệt mối cho hiệu quả trong nhiều năm liền và rất ít khi bị hòa tan trong nước. Sản phẩm có khả năng kết dính tốt trong đất, nên phù hợp sử dụng để diệt mối cho nền nhà. 

Top 3 loại thuốc diệt mối sinh học tốt nhất hiện nay

Hiện tại công ty diệt mối Thành Công có bán đầy đủ tất cả các loại thuốc diệt mối sinh học. Bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại hotline 0982.751.119. Bạn sẽ được cung cấp thuốc diệt mối chính hãng tận nhà!

Từ Khoá:thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119