Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc ngay tại nhà cực hiệu quả
Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc ngay tại nhà cực hiệu quả

Posted On April 25, 2020 at 7:01 am by / No Comments

Làm thế nào để diệt mối hiệu quả cao là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Vì trên thực tế không phải cách làm nào cũng đem đến kết quả như mong muốn. Nếu như bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp diệt mối. Hãy làm theo hướng dẫn cách diệt mối tận gốc được thợ thầy diệt mối khuyên dùng.

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc ngay tại nhà

Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn cách diệt mối tận gốc tại nhà được đăng tải trên internet. Trong đó bao gồm cả cách diệt mối dân gian và cách diệt mối bằng thuốc diệt côn trùng. Nhưng vẫn còn một cách làm cực kỳ hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Đó chính là diệt mối bằng phương pháp hóa sinh hiện đại.

Người ta thường sử dụng hộp nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối trong cách làm này. Quy trình tiến hành phương pháp diệt mối được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy dùng đèn pin và một chiếc tuốc-nơ-vít để kiểm tra kỹ lưỡng đường di chuyển của mối. Sau đó hãy dùng loại phấn trắng để đánh dấu các đường mối ăn nhanh chóng.
  • Bước 2: Bạn hãy dùng dao che nhỏ các thanh gỗ ra làm nhiều phần khác nhau. Sau đó, cho vào bên trong hộp nhử mối để làm mồi diệt mối.
  • Bước 3: Tiến hành đặt hộp nhử tại vị trí đã được đánh dấu trước đó. Trong 15 ngày tiếp theo, bạn không được di chuyển hộp nhử mối. Hết thời gian nêu trên, mọi người hãy quay trở lại kiểm tra và tiến hành rắc bột diệt mối PMC 90.
  • Bước 4: Đặt hộp nhử mối lại vị trí cũ để mối mọt quay về tổ và lan truyền bệnh cho nhau. Khi mối đã bị tiêu diệt, bạn chỉ cần phun thuốc phòng trừ côn trùng tại nhà.

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc ngay tại nhà cực hiệu quả

Các nguyên tắc cần tuân thủ khi diệt mối hóa sinh

Trong quá trình tiến hành cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Các gia chủ cần tuân thủ những nguyên tắc an toàn được khuyến cáo sau đây:

  • Bạn cần chọn mua được loại thuốc diệt mối chính hãng. Dòng sản phẩm chất lượng được dán tem kiểm nhiệm của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Trong quá trình phun xịt thuốc diệt mối, mọi người hãy che phủ các vật dụng trong nhà. Đồng thời đeo khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ để hạn chế tối đa tình trạng thuốc diệt mối dính vào người. 
  • Dùng thuốc diệt mối với liều lượng vừa đủ và không được lạm dụng sản phẩm. Chỉ có như vậy, bạn mới tránh được các tác hại không mong muốn.

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc ngay tại nhà cực hiệu quả

Nói tóm lại, việc áp dụng đúng hướng dẫn cách diệt mối tận gốc sẽ giúp bạn không còn đau đầu trước mối mọt. Kết hợp với các nguyên tắc an toàn, mọi người sẽ được đảm bảo sức khỏe tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119