Tin tức

Top 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt cực hiệu quả không thể bỏ qua

Posted On December 19, 2018 at 4:44 pm by / No Comments

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu quả cao, thuốc diệt mối dạng xịt đang được rất nhiều người lựa chọn để phòng chống mối cho nhà mình. Tuy nhiên, chọn dùng loại thuốc diệt mối nào để có được hiệu cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Sau đây là 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay:

Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 dạng xịt là một loại thuốc diệt mối sinh học. Chỉ cần một lượng rất nhỏ loại thuốc mối này là đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối với hàng triệu cá thể. Đặc biệt, loại thuốc diệt mối dạng xịt nào còn có thể sử dụng để diệt mối trong lòng đất của các công trình xây dựng một cách dễ dàng, thuận tiện mà không cần phải đào bới.

Để diệt mối bằng loại thuốc này kết hợp với hộp nhử mối, các bạn chỉ cần rắc thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ, tại các đường đi của mối. Hoặc pha thuốc với nước để phun lên khu vực có mối. Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

Thuốc diệt mối dạng xịt Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là hóa chất diệt mối chuyên dụng. Thuốc được sử dụng trong phòng chống và diệt trừ mối gây hại công trình xây dựng rất hiệu quả như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện…

Lenfos 50EC là loại thuốc diệt mối tại nhà giúp phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm. Đặc biệt khi dùng trong xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa… Do thuốc Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, thuốc có vị độc và có mùi khá nặng. Chính vì thế mà loại thuốc mối này chủ yếu được dùng cho phòng chống nền móng, công trình hoặc dùng trong diệt mối cây công nghiệp.

Thuốc diệt mối dạng xịt Mythic 24SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối cực hiệu quả hiện nay. Bởi thuốc có tác dụng như một loại “bả sống”. Do đó, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả. Cơ chế hoạt động của loại thuốc diệt mối sinh học này là gây độc khi ăn bả khiến cho mối chết từ từ.

Đặc biệt, loại thuốc diệt mối tận gốc này còn có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm. Thuốc ít bị hòa tan trong nước nên kết dính tốt vào đất. Không những thế, thuốc còn rất bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.

Ngoài ra, thuốc Mythic 24SC còn không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền mạnh… nên rất hữu hiệu trong phòng chống mối cho các hộ gia đình.

Trên đây là top 3 các loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng, hãy liên hệ ngay với Công ty diệt mối Thành Công – địa chỉ cung cấp thuốc diệt mối tại nhà uy tín, giá rẻ để được hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119