Tin tức

Hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối đúng cách

Posted On December 20, 2018 at 2:44 pm by / No Comments

Hộp nhử mối đang là phương pháp diệt mối hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hộp nhử mối thế nào là đúng cách và an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Sử dụng hộp nhử mối thế nào cho đúng?

Hộp nhử mối là một công cụ hỗ trợ cho công việc thi công diệt mối tận gốc. Nó có tác dụng thu hút mối tận trung về vị trí có đặt hộp mồi nhử mối. Đơn giản là hộp nhử mối cho mọi người cùng gọi, nhưng mà chúng ta cũng cần có chút kỹ thuật về cách đặt hộp nhử mối. Có nhiều cho rằng hộp nhử mối để đâu cũng có mối tìm đến, đây là sự sai lầm nhầm lẫn không thể xảy ra.

Hướng dẫn cách sử dụng hộp nhử mối để diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối bằng hộp mồi nhử mối, cách gây dịch lan truyền cho mối ngay tại các vị trí hộp mồi nhử. Đây là cách diệt mối đơn giản hiệu quả mà hộp mồi nhử mối mang lại rất cao so với những biện pháp khác.

Thuốc diệt mối sinh học đang được bán tại Thành Công

Cách đặt hộp nhử mối hiệu quả ngay tại nha

Hộp mồi nhử mối được sản xuất tại các đại lý thuốc diệt mối. Hộp nhử sẽ bao gồm chất dẫn dụ mối được ngâm với dung dịch hoặc tẩm trực tiếp vào bả. Đó có thể là gỗ mềm dễ thấm rút vào bên trong. Sau đó phơi khô và đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người dùng gọi là hộp nhử mối.

Trước khi muốn đem hộp nhử mối đặt vào một điểm nào đó, cần phải tẩm qua nước trong. Sau đó với đem hộp đặt vào trí mà mình đã chọn trước. Mục đích của việc thấm nước là để tạo hương quyến rũ trong hộp bốc lên theo hơi nước, khiến mối ngửi mùi thơm lập tức tập trung đến ăn. Đây được xem là cách làm cho mối nhanh tiếp cần vào hộp mồi nhử mối của mình nhất.

Cách phun thuốc diệt mối tận gốc vào hộp nhử mối

Khi thời gian nhử mối đã đủ, chúng ta sẽ tiến hành phun thuốc gây dịch cho mối ngay tại hộp nhử mà bạn vừa đặt vào trước đó. Cụ thể là sau khoảng 10 đến 12 ngày, lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ đến lúc nhúc bên trong.

Chúng ta chuẩn bị chai thuốc trước trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên. Sau đó, tay cần chai thuốc liền phun lên tất cả các con mối đang bò bên dưới. Lưu ý, bước này cần thực hiện nhanh tay nếu không chúng sẽ bỏ đi nơi khác hết.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối đúng cách, hiệu quả và an toàn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc bảo vệ không gian nhà mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119