Top 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt cho hiệu quả cao nhất hiện nay
Tin tức

Top 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt cho hiệu quả cao nhất hiện nay

Posted On February 23, 2020 at 1:57 pm by / No Comments

Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán thuốc diệt mối dạng xịt. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Thuốc diệt mối đến từ nhiều thương hiệu chứa nhiều thành phần khác biệt. Nên cho hiệu quả cũng chênh lệch đôi chút. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình thuốc diệt mối tận gốc 100%. Hãy nhanh tay chọn mua ngay top 3 sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay.

Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90

PMC 90 là thuốc diệt mối dạng xịt được điều chế theo công thức đặc biệt. Dòng sản phẩm có hoạt tính diệt côn trùng mạnh mẽ. Nhưng lại không gây hại đến sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần dùng khoảng 100g thuốc là đã có thể tiêu diệt cả tổ mối có hàng triệu cá thể.

Theo các chuyên gia diệt mối, PMC 90 cho tác dụng mạnh mẽ khi lợi dụng tập tính của mối mọt. Thông thường người ta sẽ sử dụng thuốc khi muốn diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Cách diệt mối hiện đại khiến cho côn trùng dính đều bã thuốc và tự lây nhiễm bệnh cho nhau.

Bạn có thể để rắc bột thuốc PMC 90 trực tiếp lên mối mọt. Hoặc pha chế thành dạng dung dịch lỏng để tiến hành phun xịt một cách dễ dàng hơn. 

Top 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt cho hiệu quả cao nhất hiện nay

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối tại nhà Lenfos 50EC được sử dụng để diệt trừ và phòng chống mối mọt tại nhà. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc diệt mối khi diệt côn trùng tại công trình xây dựng. Hoặc phun thuốc tại kho tàng, thư viện, trường học và cả bệnh viện công. Dòng sản phẩm cho hiệu quả xử lý kéo dài. Nhưng không gây ô nhiễm môi trường đất và nước.

Để sử dụng thuốc diệt mối Lenfos 50EC hiệu quả, bạn cần pha chế sản phẩm với nước. Mọi người nên pha chế theo tỉ lệ tương ứng 1.2% hay 12ml/1 lít nước. Sau đó bạn có thể phun xịt thuốc diệt mối trực tiếp vào bên trong tổ mối. Nhưng bạn cần lưu ý là thuốc diệt mối có mùi nồng. Nên bạn phải đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Top 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt cho hiệu quả cao nhất hiện nay

Thuốc diệt mối dạng xịt Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC là dòng sản phẩm được đặc chế theo công thức thế hệ mới. Thuốc diệt côn trùng cho hiệu quả diệt mối tận gốc. Nhưng ít độc hại đối với hệ hô hấp của con người.

Sản phẩm đem đến cơ chế tác động khi gây độc cho lũ mối mọt dính thuốc. Trong vòng 10 ngày, mối vẫn có khả năng sống sót để lây truyền bệnh dịch cho đồng loại của mình. Sau thời gian này, mối mọt sẽ bị tiêu diệt một cách trọn ổ.

Top 3 loại thuốc diệt mối dạng xịt cho hiệu quả cao nhất hiện nay

Hiện tại công ty diệt côn trùng Thành Công cung cấp đầy đủ cả 3 loại thuốc diệt mối kể trên. Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nhà và thanh toán sau khi nhận hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119