Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda an toàn, hiệu quả
Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda an toàn, hiệu quả

Posted On Tháng Hai 24, 2020 at 1:32 chiều by / No Comments

Thuốc diệt mối Agenda là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng có một thực tế là không phải ai cũng nắm được cách sử dụng sản phẩm đúng đắn. Đây là lý do hàng đầu khiến cho thuốc diệt mối bị mất đi tác dụng vốn có. Đồng thời gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Nếu bạn không muốn rơi vào trường hợp trên. Hay trang bị cho mình cách sử dụng thuốc khoa học sau đây.

Lợi ích khi sử dụng thuốc diệt mối Agenda đúng cách

Thuốc diệt mối Agenda vừa cho hiệu quả diệt côn trùng. Vừa cho hiệu quả phòng chống mối vượt trội. Sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hàng Bayer có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan.

Được biết, bên trong thuốc diệt mối có chứa thành phần chủ yếu là Fipronil. Đây là loại hoạt chất cho khả năng tiêu diệt côn trùng một cách tận gốc. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ thực sự phát huy tác dụng khi mọi người sử dụng thuốc đúng cách.

Việc tin dùng thuốc theo đúng hướng dẫn còn là cách để mọi người bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Bạn sẽ tránh được hiện tượng lãng phí khi sử dụng thuốc quá liều do thiếu hiểu biết. 

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda an toàn, hiệu quả

Hướng dẫn cách dùng thuốc diệt mối Agenda hiệu quả, an toàn

Để quá trình diệt mối cùng với thuốc Agenda được diễn ra hiệu quả, an toàn.  Mọi người cần tuân thủ cách pha chế thuốc và liều lượng sử dụng theo đúng hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy sử dụng bao tay và khẩu trang trước khi pha thuốc và trong quá trình phun xịt thuốc diệt mối ở nhà. Bộ dụng cụ bảo hộ sẽ giúp bạn hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với các hoạt chất gây hại. 
  • Bước 2: Mọi người cần tiến hành pha chế thuốc diệt mối theo tỷ lệ 1:400. Tương ứng với tỷ lệ thực tế là 2,5 lít thuốc với 100 lít nước. Đây là tỷ lệ chuẩn để thuốc diệt mối phát huy tốt công dụng của mình. 
  • Bước 3: Sử dụng dung dịch thuốc diệt mối vừa pha được mang đi xử lý rãnh, nền gạch và tường vách. Tùy vào từng vị trí khác nhau, mà bạn có thể sử dụng 5 lít dung dịch cho 1m tới hoặc 5 lít dung dịch cho 1m2 sàn.
  • Bước 4: Kiểm tra hiệu quả phun xịt thuốc diệt mối bên trong căn nhà. Sau đó, bạn có thể tiến hành vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo môi trường sống cho mình.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda an toàn, hiệu quả

Trường hợp quý khách hàng không có nhiều thời gian phun xịt thuốc diệt mối Agenda. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp bằng loại thuốc an toàn nhất hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi được Thành Công diệt mối tại nhà với mức giá siêu rẻ. 

Từ Khoá:thuốc diệt mối Agenda, thuốc diệt mối tại nhà Agenda,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119