Tin tức

Top 3 cách diệt muỗi không dùng thuốc không phải ai cũng biết

Posted On November 26, 2019 at 10:19 am by / No Comments

Việc diệt muỗi bằng các loại thuốc phun xịt thường cho hiệu quả cao. Nhưng không đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng. Vì vậy phương pháp diệt muỗi không dùng thuốc vẫn được nhiều người ưu ái lựa chọn. Tin chắc rằng chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây, căn nhà của bạn sẽ sạch bóng côn trùng.

Diệt muỗi không dùng thuốc bằng tỏi

Tỏi là một trong những loại nguyên liệu phổ biến bên trong căn nhà bếp. Tỏi giúp cho món ăn trở nên thơm ngon hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng càng tuyệt vời hơn khi nguyên liệu còn được sử dụng như là cách diệt muỗi không dùng thuốc hiệu quả. Lý do là vì bên trong tỏi có mùi hương tự nhiên, khiến cho lũ côn trùng phải sợ hãi tránh xa. 

Để phương pháp diệt muỗi bằng tỏi cho hiệu quả cao nhất. Bạn có thể áp dụng những cách làm dưới đây:

  • Cách 1: Mọi người hãy đập tép tỏi rồi cho vào bên trong một cốc nước nóng. Hơi tỏi sẽ được hơi nước khuếch tán vào trong không khí và xua đuổi côn trùng hiệu quả.
  • Cách 2: Bạn hãy ươm mầm tép tỏi và đặt chúng tại những nơi lũ muỗi thường xuyên xuất hiện. Mùi hương của tỏi tươi sẽ khiến côn trùng không dám xâm nhập vào căn nhà.
Top 3 cách diệt muỗi không dùng thuốc không phải ai cũng biết

Diệt muỗi tại nhà bằng dầu gió

Đối với những căn phòng kín có diện tích nhỏ, việc sử dụng dầu gió để đuổi muỗi sẽ cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là chỉ sử dụng một lượng dầu gió vừa đủ. Vì mùi dầu gió khá nồng và có khả năng bốc hơi khá xa.

Phương pháp diệt muỗi tại nhà bằng dầu gió được áp dụng cùng với ba cách làm như sau:

  • Cách 1: Bạn hãy tẩm một lượng dầu gió vừa đủ vào bên trong hệ thống rèm treo. Sau đó lợi dụng sức gió đưa hương dầu lan tỏa khắp nơi.
  • Cách 2: Mọi người hãy bôi dầu gió lên trên người ở các vị trí như bụng, chân, tay, trán,… Đây cũng là một cách phòng chống muỗi khá hay.
  • Cách 3: Mở nắp dầu gió và đặt chai dầu tại những vị trí góc khuất, có muỗi xuất hiện. Hương thơm của dầu sẽ lan tỏa xung quanh và xua đuổi côn trùng hiệu quả.

Diệt muỗi bằng nhang muỗi

Nhang muỗi là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều căn nhà. Bạn chỉ cần đốt nhanh muỗi và đặt tại những nơi thường có muỗi xuất hiện. Mùi hương của nhang muỗi sẽ theo làn khói tỏa đi xa để tiêu diệt côn trùng nhanh chóng.

Top 3 cách diệt muỗi không dùng thuốc không phải ai cũng biết

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu diệt muỗi trên diện rộng. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi cam kết áp dụng phương pháp diệt muỗi không dùng thuốc độc hại. Hiệu quả diệt muỗi đạt 100% và được bảo hành lên đến 60 tháng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119