Cách diệt gián trong phòng trọ bằng các loại lá
Tin tức

Diệt mối bằng tinh dầu có thực sự hiệu quả hay không?

Posted On November 27, 2019 at 10:37 am by / No Comments

Diệt mối bằng tinh dầu được xem như là phương pháp diệt côn trùng cực kỳ an toàn. Nhưng tính hiệu quả mà cách làm đem đến hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Đa phần mọi người không biết việc sử dụng tinh dầu diệt mối có đem đến kết quả như mong đợi hay không? Phương pháp diệt mối có tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng hay không?

Những lợi ích khi diệt mối bằng tinh dầu

Diệt mối bằng tinh dầu là cách làm rất đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng tại nhà. Phương pháp diệt mối trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi mang đến nhiều lợi ích khác nhau. 

Đầu tiên, việc sử dụng tinh dầu để diệt mối đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Thay vì phải sử dụng hoạt chất độc hại, mọi người có thể thay thế bằng tinh dầu cam, bưởi. Hoặc tinh dầu sả chanh và bạc hà. Mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu vừa giúp xua đuổi côn trùng, vừa giúp cho tinh thần được thư giãn.

Phương pháp diệt mối có giá thành khá rẻ và cách tiến hành nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi diệt mối tại nhà. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà cách diệt mối sở hữu.

Diệt mối bằng tinh dầu có thực sự hiệu quả hay không?

Cách diệt mối bằng tinh dầu như thế nào?

Thông thường người ta sẽ sử dụng nhiều loại tinh dầu khác nhau để diệt mối tại nhà. Nhưng chung quy lại, cách tiến hành không có sự khác biệt và chỉ gồm những bước làm như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy cho vài giọt tinh dầu vào 100 ml nước lọc. Sau đó bạn hãy đổ dung dịch nước tinh dầu vào bên trong chai xịt có vòi.
  • Bước 2: Mọi người chỉ cần phun trực tiếp nước tinh dầu vào bên trong tổ mối. Lũ côn trùng sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt và không dám quấy phá căn nhà.
Diệt mối bằng tinh dầu có thực sự hiệu quả hay không?

Diệt mối với tinh dầu có hiệu quả hay không?

Mặc dù cách diệt mối tận gốc bằng tinh dầu được sử dụng khá phổ biến. Nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về kết quả có được. Thực tế cho thấy, phương pháp diệt mối chỉ mang đến đến hiệu quả cao cho những tổ mối nhỏ. Vị trí tổ mối nằm nông bên trên bề mặt vật dụng gỗ hoặc kết cấu tường vách.

Đối với những tổ mối quá lớn và nằm sâu bên trong nền nhà. Phương pháp diệt mối bằng tinh dầu không cho hiệu quả cao. Lúc này bạn phải liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công để được hỗ trợ diệt mối tận gốc. Chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối cho quý khách hàng gần xa. Hãy đến để cảm nhận sự khác biệt của công ty diệt mối mọt chuyên nghiệp số 1 thị trường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119