Top 3 cách diệt kiến nhỏ tại nhà cam kết hiệu quả 100%
Tin tức

Top 3 cách diệt kiến nhỏ tại nhà cam kết hiệu quả 100%

Posted On Tháng Mười 11, 2020 at 1:26 chiều by / No Comments

Diệt kiến nhỏ luôn là nhu cầu của nhiều gia đình do lũ côn trùng có sức cắn phá khủng khiếp. Nhưng chúng thường tập trung sống theo bầy đàn và rất khó bị tiêu diệt dứt điểm. Vậy đâu mới là cách diệt kiến an toàn và đúng đắn nhất? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp tường tận ở bài viết dưới đây.

Tinh dầu cam diệt kiến nhỏ sạch sẽ

Để tiêu diệt kiến nhỏ trọn ổ, bạn nên dùng tinh dầu cam. Bởi đây chính là cách tiêu diệt những vị khách phiền hà này nhanh gọn và đơn giản nhất. 

Đầu tiên, bạn nên mua tinh dầu ở cửa hàng uy tín để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. Sau đó, bạn hãy xịt tinh dầu xung quanh nhà của mình, nhất là những nơi kiến thường xuất hiện. Tinh dầu sẽ phá vỡ những dấu vết mùi hương, khiến kiến bị mất phương hướng. Chúng chắc chắn sẽ không dám đến gần căn nhà bạn nữa. 

Ngoài ra, việc dùng tinh dầu cam thường xuyên sẽ mang đến nhiều tác dụng thú vị khác. Theo các chuyên gia diệt mối mọt côn trùng, mùi hương dễ chịu của tinh dầu cam sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Không chỉ vậy, loại tinh dầu này còn có công dụng làm thơm phòng, lọc không khí hữu hiệu.

Top 3 cách diệt kiến nhỏ tại nhà cam kết hiệu quả 100%

Hạt tiêu trừ kiến tận gốc

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều cách để tiêu diệt kiến nhỏ tùy vào điều kiện gia đình. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của hạt tiêu. Bởi mùi hương nồng đặc trưng của loại hạt này có thể giúp bạn xua đuổi kiến hiệu quả. 

Để diệt kiến theo cách này, bạn hãy rắc hạt tiêu ở nơi kiến thường qua lại kiếm ăn. Mùi nồng của tiêu sẽ làm lũ kiến không dám đến gần để quấy phá căn nhà.

Top 3 cách diệt kiến nhỏ tại nhà cam kết hiệu quả 100%

Bột quế – cách Diệt kiến nhỏ không thể bỏ qua

Dù được che chắn kỹ lưỡng, thức ăn vẫn dễ dàng trở thành mục tiêu yêu thích của loài kiến. Đặc biệt là loài kiến nhỏ. Những lúc như này, bạn nên tìm đến phương pháp diệt kiến bằng bột quế. Bột quế cũng là nguyên liệu được dùng để diệt mối tận gốc.

Bạn có thể dùng bột quế rải ở những nơi kiến thường xuất hiện kiếm ăn. Kiến sẽ nhanh chóng bỏ đi hết bởi côn trùng vốn rất sợ mùi hương của bột quế. Nếu muốn phòng tránh sự quay lại của kiến, bạn hãy định kỳ dùng bột quế rắc xung quanh nhà.

Trường hợp quý khách có nhu cầu diệt kiến nhỏ chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ ngay với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Công ty Thành Công cam kết luôn nói không với những hoá chất gây hại cho người dùng. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm khi tin tưởng chúng tôi.

Từ Khoá:diệt kiến nhỏ, diệt kiến tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119