Dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho người uy tín nhất Việt Nam
Tin tức

Có hay không cách diệt mối ăn cây trồng hiệu quả?

Posted On October 12, 2020 at 11:03 am by / No Comments

Loài mối đang dần trở thành mối nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến đời sống của nông dân. Bởi chúng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cây trồng bị giảm năng suất, kém phát triển. Vậy chúng ta cần trang bị những kiến thức gì để đối phó với loài mối này? Đâu mới là những cách diệt mối ăn cây trồng tận gốc hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại? Nếu bạn cũng đang cần câu trả lời cho vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Những cách diệt mối ăn cây trồng được áp dụng?

Ngoài việc tưới nước, bón phân đầy đủ, bạn cũng nên quan tâm đến việc diệt mối ăn cây trồng. Bởi cây trồng thường trở thành mục tiêu tấn công lý tưởng của nhiều loại mối mọt khác nhau. Nếu bị mối tấn công, quá trình sinh trưởng của cây trồng sẽ bị ảnh hưởng mạnh. Để phòng ngừa tình huống trên, bạn nên tiến hành diệt mối cho cây theo những phương pháp sau:

  • Diệt mối ăn cho cây bằng cách phun thuốc phòng trừ mối trực tiếp vào cây.
  • Diệt mối ăn bằng cách đưa bả diệt mối vào tổ mối.
  • Diệt mối ăn bằng cách đổ thuốc diệt mối dạng lỏng vào tổ mối.

Có hay không cách diệt mối ăn cây trồng hiệu quả?

Cách diệt mối ăn cây trồng hiệu quả, nhanh chóng: Có hay không?

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại phiền phức rất khó kiểm soát. Dù vậy, bạn vẫn có thể bắt tay diệt mối ăn cây trồng hiệu quả ngay từ bây giờ. Để diệt mối hữu hiệu, bạn nên sử dụng thuốc đặc trị dạng lỏng Mythic 240SC. Đây chính là loại thuốc diệt mối thế hệ mới được nhiều chuyên gia trong nghề tin cậy, khuyên dùng.

Khi tin dùng Mythic 240SC, công việc phòng trừ mối mọt của bạn sẽ đỡ vất vả hơn. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí bởi loại thuốc diệt mối này có giá thành khá rẻ.

Sau khi mua Mythic 240SC về, bạn có thể phun thuốc vào các phần bị mối xâm nhập của cây. Các vị trí này thường là gốc cây hoặc thân cây. Nếu xác định được vị trí cụ thể của tổ mối, bạn hãy bơm trực tiếp thuốc diệt mối vào.

Trong quá trình diệt mối tận gốc, bạn nên gom hết cành cây, bụi cỏ để mối không còn chỗ trú ẩn. Đồng thời, tiến hành làm sạch đất cho cây trồng trong vườn.

Có hay không cách diệt mối ăn cây trồng hiệu quả?

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được phương pháp diệt mối ăn cây trồng hiệu quả. Trường hợp cần liên lạc dịch vụ diệt mối, bạn hãy gọi cho công ty Thành Công. Dịch vụ diệt mối của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, Thành Công sẽ thay bạn giải quyết rắc rối mà mối đem lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119