Top 3 cách diệt gián trong nhà bếp hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay
Tin tức

Top 3 cách diệt gián trong nhà bếp hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay

Posted On Tháng Mười 28, 2019 at 6:02 sáng by / No Comments

Căn nhà bếp có nhiều món ăn hấp dẫn chính là mục tiêu tấn công của lũ gián gây hại. Vì vậy mọi người cần diệt gián trong nhà bếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu như bạn chưa biết nên diệt gián bằng cách nào. Hãy thử ngay một trong ba phương pháp diệt côn trùng hiệu quả dưới đây.

Diệt gián trong nhà bếp bằng boric axit

Diệt gián trong nhà bếp bằng bột boric axit đem đến hiệu quả ngay tức thì. Vì khi côn trùng ăn phải bột boric axit chúng sẽ chết ngay lập tức. Cách diệt côn trùng bằng boric axit được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết như 1 cái chảo nhỏ, 1 cái bánh ngọt. Ngoài ra còn có 1 quả trứng gà ¼ chén sữa tươi, 1/2 miếng bơ, 2 muỗng bột boric axit.
  • Bước 2: Lấy phần bánh ngọt cho vào chảo nhỏ rồi thêm sữa tươi và bơ cùng bột axit boric vào. Trộn cho thật đều tay đến khi hỗn hợp hòa huyện. 
  • Bước 3: Đến đây bạn hãy dùng bột diệt gián bôi vào tất cả các tủ bếp và chân tủ bếp. Mùi thơm của bánh sẽ thu hút lũ gián và khiến chúng tìm đến ăn mồi. Sau khi ăn phải mồi nhử, bụng của gián sẽ bị trương phồng và chết đi. 

Top 3 cách diệt gián trong nhà bếp hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay

Diệt gián trong nhà bếp bằng hành tây

Diệt gián tại nhà bếp bằng hành tây là cách làm khá an toàn. Thực tế cho thấy lượng axit bên trong hành tây có thể xua đuổi lũ côn trùng đáng ghét. Cách diệt gián bằng hành tây khá đơn giản khi mọi người chỉ cần bóc vỏ, thái nhỏ hành tây. Sau đó, bạn hãy đặt đĩa hành tây tại nhà bếp để lũ gián gây hại không dám đến gần. 

Diệt gián chỉ bằng lon bia

Nếu như bạn không muốn tốn chút công sức mà vẫn diệt gián hiệu quả. Hãy thử phương pháp diệt gián tại nhà bằng lon bia. Cách diệt côn trùng đơn giản được tiến hành theo quy trình sau đây:

  • Bước 1: Mọi người hãy khui một lon bia rồi đổ một ít bia vào bên trong chiếc lọ có cổ to. 
  • Bước 2: Bạn hãy mang chiếc lọ có đựng bia đặt tại những vị trí mà lũ gián thường xuyên xuất hiện. Mùi hương của bia tươi sẽ thu hút côn trùng và dẫn dụ chúng đến tìm mồi. Chúng sẽ dễ dàng mắc bẫy khi bò vào bên trong để thưởng thức bia ngon, nhưng không thể bỏ ngược ra bên ngoài. 
  • Bước 3: Sau một đêm đặt bẫy gián, bạn có thể quay trở lại kiểm tra số lượng côn trùng và dọn dẹp vệ sinh.

Top 3 cách diệt gián trong nhà bếp hiệu quả bạn nên thử ngay hôm nay

Như vậy có đến 3 cách diệt gián trong nhà bếp mà mọi người có thể áp dụng ngay cho mình. Tin chắc rằng, căn nhà của bạn sẽ không còn bóng dáng của lũ côn trùng gây hại.

Từ Khoá:cách diệt gián tại nhà bếp, diệt gián trong nhà bếp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119