Bí quyết diệt mối trong lòng đất nhanh chóng hiệu quả
Tin tức

Bí quyết diệt mối trong lòng đất nhanh chóng hiệu quả

Posted On Tháng Mười 27, 2019 at 11:39 sáng by / No Comments

Cách diệt mối trong lòng đất thường được áp dụng cho các công trình xây dựng. Nhưng việc làm này không hề dễ dàng, nếu như bạn không nắm được các bước diệt mối đúng kỹ thuật. Trong trường hợp mọi người chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Thành Công hướng dẫn bạn chi tiết.

Tác hại nguy hiểm của mối đất?

Theo thống kê cho thấy, cứ 10 công trình xây dựng sẽ có 8 công trình bị mối đất tấn công. Ngay khi này việc áp dụng cách diệt mối trong lòng đất là điều cần thiết nên làm. Nếu mọi người muốn ngăn chặn côn trùng phá hoại.

Trên thực tế, lũ mối đất đem đến rất nhiều mối nguy hiểm cho con người. Tác hại đầu tiên mà mối đất gây ra chính là làm sụt lún khu vực nền móng của công trình xây dựng. Vì mối đất có tập tính đào đường hầm xung quanh khu vực chúng làm tổ. Những con đường hầm được đào ngay bên trong lòng đất khiến cho kết cấu móng nhà bị yếu đi.

Không chỉ làm kết cấu nhà bị lung lay, mối đất còn tấn công ngược lên trên khu vực nhà ở. Chúng sẽ cắn phá hệ thống cột kèo và nhiều vật dụng nội thất được làm bằng gỗ. Điều này khiến cho mọi người phải tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa hoặc thay mới đồ dùng nội thất.

Bí quyết diệt mối trong lòng đất nhanh chóng hiệu quả

Dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện của mối đất

Nếu muốn ngăn chặn tất cả những tác hại của côn trùng. Bạn cần diệt mối tận gốc tại nhà khi nhận thấy những dấu hiệu sau đây:

  • Xung quanh nhà ở xuất hiện rất nhiều những con đường mòn bùn đất. Đặc biệt là tại các vị trí cạnh tường quanh nhà ở.
  • Các lớp bùn khô tích tụ dày đặc ngay khu vực sàn nhà, vị trí chân cầu thang hoặc bất cứ nơi nào có kết cấu gỗ.
  • Lớp nước sơn trên tường hoặc những nơi ẩm thấp bị phồng rộp do vết đùn.
  • Vào buổi tối bạn thường xuyên nghe thấy tiếng cót két trong tường, sàn nhà và nhiều vật dụng nội thất bằng gỗ.

Cách diệt mối trong lòng đất tận gốc

Cách diệt mối đất hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Cách diệt mối đòi hỏi kỹ thuật cao với các dụng cụ chuyên dùng như hộp nhử mối và thuốc xịt côn trùng. Vì vậy để đảm bảo kết quả diệt mối sau cùng, bạn hãy liên hệ ngay với công ty diệt côn trùng Thành Công. Địa chỉ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp ố 1 hiện nay.

Bí quyết diệt mối trong lòng đất nhanh chóng hiệu quả

Chúng tôi cam kết áp dụng cách diệt mối trong lòng đất tận gốc với kết quả đạt được 100%. Hiệu quả diệt mối kéo dài trong vòng 60 tháng và được bảo hành dài hạn. Các loại thuốc phun xịt sử dụng đều là những sản phẩm an toàn được lưu hành rộng rãi. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi diệt mối tại công ty Thành Công.

Từ Khoá:cách diệt mối trong lòng đất, diệt mối trong đất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119