Tin tức

Top 3 cách diệt gián hiệu quả nhất cùng nguyên liệu tự nhiên

Posted On Tháng Tư 13, 2019 at 1:30 chiều by / No Comments

Top 3 cách diệt gián hiệu quả nhất cùng nguyên liệu tự nhiên giúp bạn tận diệt loài côn trùng gây hại đáng ghét. Đây đều là những phương pháp lành tính, đảm bảo cao độ an toàn dành cho người dùng. Bên trong các phương pháp diệt gián, chỉ bao gồm vài bước làm vô cùng đơn giản.

Cách diệt gián hiệu quả nhất với nước đường

Nước đường là một trong những loại thức ăn yêu thích của loài gián. Vì vậy chúng sẽ bị thu hút bởi mùi nước đường thơm tho và ngọt ngào. Dựa vào đây, bạn có thể tạo ra một cái bẫy nước đường với chiếc lọ cổ cao. Quá trình thực hiện cách diệt gián hiệu quả nhất bằng nước đường được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Pha nước cùng với đường theo tỷ lệ 1:1 rồi dùng muỗng khuấy cho thật đều. Sau đó, bạn hãy đổ toàn bộ nước đường vừa pha chế vào trong chiếc lọ có cổ cao.
  • Bước 2: Đặt chiếc lọ tại nơi tối kín hoặc những vị trí thường có gián xuất hiện để thu hút chúng. Khi này bạn cần tránh đi một thời gian để lũ gián không bị sợ hãi khi có bóng người.
  • Bước 3: Quay trở lại tại vị trí đặt lọ nước đường để tiến hành vệ sinh. Vì khi đó lũ gián đã bị nước đường làm cho ngộp chết và không thể thoát ra ngoài.

Cách diệt gián hiệu quả nhất với dưa leo

Thêm một cách diệt gián hiệu quả là sử dụng dưa leo tươi. Bởi dưa leo chính là kẻ thù của lũ gián. Thực tế cho thấy, tại những nơi được đặt quả dưa leo, lũ gián sẽ không bao giờ xuất hiện và làm phiền con người.

Để thực hiện cách làm này không quá khó khăn, thậm chí là vô cùng đơn giản. Vì bạn chỉ cần đặt dưa leo tại những khu vực yêu thích của lũ gián để chúng không dám bén mảng đến gần. Đảm bảo đây sẽ là loại thuốc diệt côn trùng vô cùng tuyệt vời, nhưng hoàn toàn không độc hại.

Cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá đào tươi

Tương tự như dưa chuột, lá đào tươi cũng được xem là thứ đại kỵ đối với lũ gián. Theo đó nơi nào xuất hiện lá đào tươi, nơi đó sẽ không có sự tồn tại của côn trùng gây hại. Như một điều hiển nhiên, lá đào tươi đã trở thành loại nguyên liệu tuyệt vời khi tiến hành cách diệt gián an toàn tại nhà.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần treo lá đào tươi tại những nơi bị lũ gián quấy phá. Chắc chắn mùi hương phát ra từ lá đào sẽ khiến cho côn trùng gây hại không dám lại gần khu vực sinh hoạt. Nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được rất nhiều mối nguy hại khác nhau.

Tin chắc rằng với ba cách cách diệt gián hiệu quả nhất, bạn sẽ đẩy lùi được sự tấn công của côn trùng. Từ đây mọi người có thể bảo vệ tốt sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Cũng như tránh xa các căn bệnh truyền nhiễm từ lũ gián dơ bẩn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119