Tin tức

Cách diệt mối an toàn, hiệu quả ngay tại nhà

Posted On April 12, 2019 at 7:42 am by / No Comments

Để tiến hành cách diệt mối an toàn ngay tại nhà, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là những cách giúp tiêu diệt côn trùng gây hại đơn giản nhất, nhưng cho hiệu quả vô cùng nhanh chóng.

Cách diệt mối an toàn bằng dầu neem

Dầu neem là một trong những nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em tin dùng. Nhưng ít ai biết được rằng đây cũng là một trong những loại nguyên liệu đặc hiệu khi tiến hành cách diệt mối an toàn. Bởi trong dầu neem có chứa hoạt chất sát trùng, diệt khuẩn, giúp loại bỏ côn trùng phá hoại chỉ trong thời gian ngắn.

Để tiến hành cách diệt mối bằng dầu neem, bạn cần chọn mua tinh dầu tại cửa hàng uy tín. Kế đến, hãy sử dụng bông gòn và bôi tinh dầu lên trên những đồ dùng nội thất bị mối mọt tấn công. Sau khi bôi dầu neem, các hoạt chất sẽ nhanh chóng thẩm thấu và tiêu diệt tận gốc lũ mối mọt gây hại.

Cách diệt mối an toàn bằng thùng carton

Thêm một cách diệt mối an toàn mà bạn có thể áp dụng là bẫy mối bằng thùng carton. Đây được đánh giá là phương pháp cực dễ và ai cũng có thể tự mình tiến hành. Trong đó việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một thùng Carton có kích thước vừa phải. Tiếp đến, bạn hãy nhúng ướt thùng carton trước khi tiến hành bẫy mối.

Sau khi đã làm ướt thùng carton, bạn hãy đặt thùng tại nơi thường xuyên có sự xuất hiện của lũ mối mọt để thu hút chúng. Vì đây là món ăn cực kỳ yêu thích của lũ côn trùng có thói quen gặm nhắm. Một lũ khi mối mọt đã bị thu hút và tập trung về thùng, bạn hãy đem chiếc thùng carton đi đốt để tiêu diệt côn trùng.

Cách diệt mối an toàn bằng nguyên liệu tự nhiên

Giấm và chanh là hai loại nguyên liệu không chỉ có tác dụng làm đẹp. Thực tế cho thấy chúng còn mang đến hiệu quả diệt mối vô cùng hữu hiệu. Cách tiến hành được thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy cắt hai quả chanh tươi và vắt lấy nước cốt. Kế đến, bạn tiếp tục cho thêm 1/2 chén giấm trắng vào và khuấy cho thật đều.
  • Bước 2: Chuẩn bị chai xịt và đổ toàn bộ dung dịch giấm chanh vào bên trong. Tiếp theo, bạn hãy xịt dung dịch vào phòng hoặc những nơi có dấu hiệu bị mối mọt tấn công.
  • Bước 3: Vệ sinh lại khu vực diệt mối bằng khăn lau và nước sạch để đảm bảo vệ sinh cho khu vực sinh hoạt.

Như vậy để tiến hành cách diệt mối an toàn tại nhà bạn có đến ba cách làm khác nhau. Tùy vào điều kiện cá nhân, người dùng có thể lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119