Dịch vụ

Tổng hợp những cách diệt ổ gián an toàn hiệu quả

Posted On Tháng Bảy 6, 2021 at 5:11 chiều by / No Comments

 

Khi gián xâm nhập vào nhà rất khó có thể đuổi chúng ra ngoài. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và áp dụng những cách diệt ổ gián mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Diệt gián bằng baking soda

cách diệt ổ gián

 Baking soda là loại bột có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống thường ngày. Chúng không chỉ được sử dụng để làm sạch các vật dụng mà còn có tác dụng diệt gián hiệu quả bằng cách sau:

Bạn lấy một ít bột baking soda cho vào bột làm bánh và trộn đều lên. Sau đó phi hành thơm để dụ gián đến ăn là được.

Loài gián chỉ cần nhấm nháp một chút thì bụng sẽ phình lên và chết. Đây là cách diệt gián tận gốc đang được rất nhiều người áp dụng và đã thành công.

Diệt ổ gián bằng bột giặt hoặc nước xả vải

Gián là loài côn trùng không ưa thích mùi thơm. Cho dù là mùi hương gì chúng cũng đều cảm thấy khó chịu, ngạt thở và từ từ sẽ chết.

Với đặc điểm này, bạn có thể diệt gián bằng mùi thơm của nước xả vải hoặc bột giặt. Bạn chỉ cần sử dụng một chút dung dịch này xịt vào những nơi mà chúng thường đi qua thì chỉ một thời gian ngắn sẽ không còn bất cứ con gián nào xuất hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bột giặt diệt gián tận gốc bằng những cách sau:

Cho bột giặt hòa tan với nước rồi xịt vào các vị trí như bếp, gầm giường, nhà vệ sinh, gầm tủ…

Rắc bột giặt xung quanh những nơi mà gián thường tập trung nhiều để trong vài giờ hoặc vài ngày. Khi gián ăn phải chúng sẽ nhanh chóng bị chết.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bột giặt để trộn với đường. Sau đó đặt hỗ hợp này tại vị trí có nhiều gián, vị ngọt của đường sẽ nhanh chóng thu hút gián đến ăn.

Diệt gián bằng cách loại lá

cách diệt ổ gián

Một số loại lá như nguyệt quế, bạc hà, tía tô… có tác dụng rất tốt trong việc đuổi gián. Khi sử dụng các loại lá để đuổi gián rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ nắm lá tại những vị trí mà gián di chuyển qua lại nhiều.

Khi gián ngửi thấy những mùi này sẽ nhanh chóng bỏ chạy. Cách làm này còn giúp cho căn phòng của bạn có mùi dễ chịu và tiết kiệm được chi phí.

Ngoài 3 cách trên còn rất nhiều cách diệt ổ gián trên bạn có thể tham khảo và áp dụng nhiều phương án khác. Nếu bạn cần hỗ trợ và tìm cách diệt gián tận gốc đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn hãy sử dụng ngay dịch vụ của Thành Công. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tiêu diệt loài côn trùng này hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119