Dịch vụ

Cách diệt gián dân gian dễ làm không độc hại

Posted On Tháng Bảy 5, 2021 at 4:36 chiều by / No Comments

 

Không phải lúc nào cũng cần tới bình xịt côn trùng mà đôi khi bạn cũng có thể áp dụng cách diệt gián dân gian rất đơn giản. Những phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, không độc hại mà mang lại hiệu quả cao.

Diệt gián bằng nước đường

Cách diệt gián dân gian

Gián là côn trùng thích mùi đường vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt loài côn trùng này. Để sử dụng đường diệt gián tận gốc bạn có thể áp dụng theo các cách dưới đây:

Cách 1: Dùng đường pha với nước

Bạn chuẩn bị một lượng đường phù hợp rồi pha với nước sau đó cho vào một chai cổ cao. Khi gián ngửi thấy mùi đường sẽ bò vào ăn nhưng chúng không thể thoát được ra ngoài và sẽ chết.

Cách 2: Dùng đường kết hợp với hàn the

Bạn pha 2 phần hàn the với 1 phần đường và 2 giọt tinh dầu. Sau đó bạn trộn tất cả lại với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

Bạn mang hỗn hợp này rắc ở những nơi mà gián thường tìm đến như gầm tủ, bếp, nhà vệ sinh… Gián sẽ bị thu hút bởi mùi đường sau đó chúng sẽ lập tức đến ăn và bị diệt chết bởi hàn the.

Cách diệt gián dân gian bằng bã cà phê

Trong bã cà phê có mùi thơm sẽ khiến cho lũ gián không thể cưỡng lại. Đây chính là một trong những cách diệt gián tận gốc mà bạn không nên bỏ qua.

Để diệt gián tận gốc bằng bã cà phê rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo cách sau đây:

Nghiền mịn cà phê sau đó cho vào một bát nước nhỏ.

Kiếm một vài lọ nhỏ hoặc bạn cũng có thể cắt đôi chai nhựa rồi bỏ bã trong đó để lũ gián chui đầu vào, gián sẽ bị tiêu diệt trong chai.

Diệt gián bằng bia

Cách diệt gián dân gian

Ngoài đường, bã cà phê thì bạn có thể diệt gián bằng bia. Bạn cho một chút bia vào chai cao cổ, miệng chai thoa một lớp mỡ rồi đặt ở bếp hoặc tủ quần áo.

Mùi bia sẽ thu hút loài gián tự mình kéo đến và chui vào trong chai, sau đó sẽ chết ngộp trong đó. Khi trong chai đã tiêu diệt được một lượng gián thì bạn chỉ việc vứt đi rồi thay bằng chai bia khác.

Có thể thấy cách diệt gián dân gian dễ làm mà không độc hại và giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho trường hợp số lượng gián ít.

Nếu như gia đình bạn xuất hiện nhiều gián tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc của Thành Công. Dịch vụ chất lượng, giá thành phù hợp, luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất là những gì mà bạn sẽ nhận được khi đến với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119