Dịch vụ

Tổng hợp những cách diệt mối tận gốc đơn giản và hiệu quả nhất

Posted On Tháng Bảy 21, 2021 at 10:59 sáng by / No Comments

 

Để diệt mối bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn mang lại hiệu quả cao, thời gian tiêu diệt nhanh chóng bạn hãy tham khảo và áp dụng những cách diệt mối tận gốc đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Diệt mối bằng giấm và chanh

 cách diệt mối tận gốc đơn giản

Nếu bạn muốn tìm cách diệt mối đơn giản hãy thử dùng giấm và chanh. Giấm khi kết hợp cùng với chanh sẽ tạo nên một dung dịch diệt mối hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này còn rất an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, vật nuôi trong nhà.

Để diệt mối bằng giấm và chanh bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị 1 chén giấm trắng, 4 quả chanh.
  • Bước 2: Chanh cắt làm đôi vắt lấy nước cốt.
  • Bước 3: Cho 2 nguyên liệu trên vào 1 chén và quấy đều lên.
  • Bước 4: Bạn mang dung dịch này cho vào bình xịt, xịt vào tổ mối và những nơi mối đi qua.

Cách diệt mối tận gốc đơn giản từ muối

Muối là gia vị mà bất cứ gia đình nào cũng có. Muối không chỉ dùng để khử khuẩn, sát trùng mà bạn còn có thể dùng muối để tiêu diệt loài mối.

Cách làm này rất đơn giản, không cầu kỳ và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần lấy muối hạt rắc xung quanh tổ mối, những vị trí mà mối đang gặm nhấm. Nhờ cách này loài mối sẽ nhanh chóng bỏ đi.

Dùng dầu hỏa để diệt mối

 cách diệt mối tận gốc đơn giản

Ngoài 2 cách diệt mối tận gốc trên bạn cũng có thể sử dụng dầu hỏa. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn dùng bàn chải có thấm dầu hỏa sau đó chà nhẹ nhàng vào mặt gỗ nơi mối mọt đang gặm nhấm.
  • Bước 2: Bạn mang gỗ ra phơi nắng trong khoảng 2 tiếng rồi thoa thêm 1 lớp dầu hỏa nữa. Sau 3 tiếng thì bạn dùng xà phòng để lau sạch mùi dầu hỏa.

Cách này bạn cần thực hiện làm nhiều lần, có như vậy mới diệt mối tân gốc được. Còn đối với những trường hợp lỗ hổng mà mối để lại quá nhỏ bạn nên dùng bình xịt để phun dầu hỏa vào sâu bên trong.

Trên đây là những cách diệt mối tận gốc đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Tuy nhiên, để diệt mối tận gốc trong thời gian ngắn bạn nên sử dụng dịch vụ của Thành Công.

Các chuyên gia của Thành Công sẽ tư vấn những cách diệt mối tốt nhất để bạn lựa chọn và áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ, giá thành vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua holine 0982 751 119.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119