Dịch vụ

Cách tiêu diệt mối tận gốc tiết kiệm chi phí nhất

Posted On Tháng Bảy 22, 2021 at 5:58 chiều by / No Comments

 

Bạn đang muốn tìm cách tiêu diệt mối tận gốc vừa an toàn hiệu quả và đặc biệt phải tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây để có thể nhanh chóng diệt loài côn trùng này ra khỏi không gian sống của mình.

Tiêu diệt mối tận gốc bằng hàn the

Cách tiêu diệt mối tận gốc

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cách diệt mối tận gốc tiết kiệm chi phí hãy thử sử dụng hàn the. Cách làm này khá đơn giản, đặc biệt là an toàn không làm ảnh hưởng tới môi trường sống.

Các diệt mối bằng hàn the như sau:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị bánh kẹo, bột bắp hoặc ngũ cốc và hàn the.
  • Bước 2: Mang trộn 3 nguyên liệu trên theo tỉ lê 2:1:2.

Đường ngọt và mùi thơm của bột sẽ thu hút được mối tìm đến để ăn. Sauk hi ăn hỗn hợp này sẽ hấp thụ hàn the và làm mối chết từ từ.

Đây là cách deiejt mối đơn giản, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể rắc ở những nơi mối xuất hiện.

Cách tiêu diệt mối tận gốc bằng vôi

Nhiều người đã thử dùng vôi để diệt mối và đã thành công. Cách làm này không gây hại đến người sử dụng mà cho hiệu quả rất tốt.

Để diệt mối bằng vôi bạn thực hiện như sau:

  • Cách 1: Bạn có thể tìm tổ mối và rắc bột khắp tổ để diệt kiến mối tận gốc.
  • Cách 2: Pha vôi nước và đổ trực tiếp vào tổ mối. Lúc này hơi nóng từ vô sẽ khiến cho lũ mối bị tiêu diệt ngay lập tức.

Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của Thành Công

Cách tiêu diệt mối tận gốc

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc thời gian để diệt mối tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của công ty Thành Công. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Sử dụng dịch vụ của Thành Công, quý khách không chỉ được tư vấn miễn phí, các chuyên gia tư vấn và có được những cách diệt mối tốt và hiệu quả nhất. ngoài ra, khi lựa chọn công ty quý khách còn tiết kiệm được chi phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

Nếu quý khách muốn có được cách tiêu diệt mối tận gốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thành Công cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá thành tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia của Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

VP Hà Nội: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119