Tổng hợp cách diệt trừ mối mọt côn trùng tại nhà hiệu quả
Tin tức

Tổng hợp cách diệt trừ mối mọt côn trùng tại nhà hiệu quả

Posted On Tháng Tám 15, 2019 at 8:04 sáng by / No Comments

Diệt trừ mối mọt côn trùng tại nhà như thế nào hiệu quả là vấn đề rất được quan tâm. Vì thời điểm mùa mưa là lúc mà lũ côn trùng hoành hành một cách khó kiểm soát. Hiểu được nhu cầu đó, Thành Công tổng hợp những cách diệt côn trùng đơn giản nhất tại nhà.

Diệt mối đất bằng cách đào hào

Diệt trừ mối mọt côn trùng bằng cách đào hào là phương pháp thủ công không tốn kém chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra một chút công sức để thực hiện quy trình diệt mối mọt như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và xác định vị trí tổ mối trong lòng đất. Sau đó, mọi người hãy dùng ký tự đặc biệt để đánh dấu tổ mối.
  • Bước 2: Sử dụng một chiếc xẻng nhỏ để đào hào xung quanh khu vực tổ mối. Mọi người cần tiến hành thao tác thật cẩn thận để tránh làm động con mồi.
  • Bước 3: Dẫn nước vào bên trong con hào và làm ngập úng tổ mối. Tập đoàn côn trùng sẽ chết sạch một khi nước tràn ngập chiếc tổ mà chúng dày công đào đắp.

Tổng hợp cách diệt trừ mối mọt côn trùng tại nhà hiệu quả

Diệt mối cánh bằng đèn bắt côn trùng

Nếu như bạn muốn bắt trọn ổ mối cánh, muỗi, ruồi và các loại côn trùng bay. Hãy tìm mua đèn diệt côn trùng hiệu quả. Khi đã có trong tay chiếc đèn thông minh, mọi người chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Xác định vị trí lũ mối cánh và các loài côn trùng bay thường hay tập trung tấn công.
  • Bước 2: Đặt đèn bắt côn trùng vào vị trí được xác định và nhấn nút khởi động. Lưu ý là mọi người phải tắt hết những bóng đèn xung quanh để đèn bắt côn trùng dẫn dụ mồi tốt nhất.
  • Bước 3: Sau khi bật đèn khoảng 60 phút, bạn có thể quay lại kiểm tra và dọn dẹp xác côn trùng chết.

Diệt mối mọt côn trùng bằng thuốc phun xịt

Với cách làm này mọi người cần lựa chọn cho mình những sản phẩm thuốc phun xịt an toàn. Bên trong thành phần hóa học không chứa chất độc hại đối với sức khỏe con người.

Tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ với công ty diệt mối mọt tại nhà Thành Công. Chúng tôi chuyên bán tất cả các sản phẩm thuốc diệt côn trùng hiệu quả, an toàn. Sản phẩm được dán tem nhãn chất lượng và được phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Đơn vị cam kết hướng dẫn sử dụng tận tình để mọi người tin dùng đúng cách. Áp dụng báo giá rẻ nhất cho quý khách hàng có nhu cầu chọn mua thuốc diệt mối.

Tổng hợp cách diệt trừ mối mọt côn trùng tại nhà hiệu quả

Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ nhanh với công ty Thành Công để nhận được mức giá khuyến mãi. Chúng tôi đang giảm giá rất nhiều các sản phẩm thuốc diệt trừ mối mọt côn trùng nhập khẩu Anh, Đức, Mỹ v.v…

 

Từ Khoá:diệt mối mọt côn trùng, diệt trừ mối mọt côn trùng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119