Hướng dẫn diệt gián bằng bột giặt chỉ với vài nghìn đồng
Tin tức

Hướng dẫn diệt gián bằng bột giặt chỉ với vài nghìn đồng

Posted On Tháng Tám 16, 2019 at 8:14 sáng by / No Comments

Ngoài cách diệt gián bằng lon bia và thuốc phun xịt, diệt gián bằng bột giặt cũng cho hiệu quả cao. Cách làm này khá đơn giản và có chi phí chỉ vài nghìn đồng. Vì vậy phương pháp diệt gián được sử dụng phổ biến và rất được ưa chuộng.

Cách diệt gián với bột giặt đơn giản tại nhà

Diệt gián bằng bột giặt được xem là phương án tiết kiệm dành cho mọi người. Phương pháp diệt côn trùng cũng rất an toàn, nên không gây hại sức khỏe người dùng. Dó vậy bạn có thể yên tâm tiến hành cách diệt gián tại nhà chỉ với một ít bột giặt.

Đầu tiên là bạn có thể thử diệt gián bằng cách trộn bột giặt vào chung với đường cát trắng. Mọi người hãy đặt hỗn hợp trên tại những nơi mà lũ gián thường xuyên lui tới. Đây là mồi dẫn dụ côn trùng có sức hấp dẫn lớn. Mồi diệt gián dễ dàng hạ gục lũ gián phiền toái khi chúng ăn  phải.

Ngoài ra, bạn cũng có thể diệt gián hiệu quả bằng cách pha bột giặt cùng với nước trắng. Kế đến là đổ hỗn hợp nước bột giặt vào bên trong chai phun xịt. Bạn hãy phun trực tiếp hỗn hợp trên vào bên trong tổ gián để tiêu diệt tận gốc côn trùng. 

Cùng với hoạt tính mạnh mẽ của bột giặt, lũ gián gây hại sẽ chết sạch không còn một móng. Mọi người không còn phải đau đầu trước sự hoành hành khó kiểm soát của tập đoàn gián.

Hướng dẫn diệt gián bằng bột giặt chỉ với vài nghìn đồng

Lưu ý cần biết khi diệt gián với bột giặt

Trong quá trình tiến hành cách diệt gián bằng bột giặt, người dùng cần tuân thủ nguyên tắc an toàn. Cụ thể hơn, bạn hãy sử dụng bao tay khi phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt. Lớp bao tay sẽ bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi tác hại của hoạt chất giặt tẩy.

Sau khi phun xịt hỗn hợp bột giặt, bạn cần lau lại bằng khăn mềm và nước sạch. Bằng cách này, mọi người sẽ tránh được tình trạng trơn trượt cho các thành viên trong gia đình. 

Nếu như bạn chọn cách diệt gián cùng với đường, hãy dọn sạch mồi nhử sau khi diệt côn trùng thành công. Tuyệt đối không được để mồi nhử tiếp xúc gần với trẻ nhỏ trong nhà, nếu không muốn bé ăn phải. 

Điều quan trọng nữa là dọn dẹp sạch sẽ tất cả các xác gián xung quanh nhà. Đây là cách để mọi người tránh khỏi sự tấn công của lũ kiếm hoặc các loài côn trùng gây hại khác.

Hướng dẫn diệt gián bằng bột giặt chỉ với vài nghìn đồng

Đảm bảo chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn diệt gián bằng bột giặt. Mọi người sẽ xóa sổ nhanh chóng lũ côn trùng gây hại cho căn nhà bé xinh. Theo đó bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

Từ Khoá:diệt gián bằng bột giặt, diệt gián với bột giặt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119