Tin tức

Tổng hợp cách diệt mối tận gốc tại nhà cực đơn giản

Posted On Tháng Mười Một 11, 2022 at 1:34 chiều by / No Comments

Với mong muốn tiêu diệt mối tận gốc, rất nhiều người tìm kiếm cho mình những cách làm hiệu quả ngay tại nhà. Hiểu được nhu cầu đó, những cách diệt mối đơn giản dưới đây sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho người dùng. Đảm bảo lũ mối mọt sẽ bị tận diệt nhanh chóng và không có con đường quay trở lại.

Diệt mối tận gốc bằng cách đào hào

Để tiến hành diệt mối tận gốc bằng cách đào hào, bạn phải xác định được tổ mối bên trong căn nhà hoặc các khu vực xung quanh. Một khi đã phát hiện ra mục tiêu, bạn cần tiến hành đào một con đường hào xung quanh tổ mối. Sau đó, mọi người hãy dẫn nước vào bên trong để tạo ra hiện tượng ngập úng và tiêu diệt lũ mối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chất rơm rạ để đốt cả tổ mối. Nhưng nếu muốn tiêu diệt mối hiệu quả hơn, mọi người hãy bắt lấy mối chúa để chặn đứng con đường sinh sản của loài côn trùng gây hại.

Diệt mối tận gốc bằng tinh dầu sả

Từ xưa đến nay, tinh dầu sả luôn là khắc tinh của các loài côn trùng. Trong đó bao gồm cả lũ mối đất và loài mối mọt có cánh. Lý do là vì tinh dầu xả tỏa ra một mùi hương khiến cho lũ mối cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, bên trong mỗi một giọt tinh dầu còn chứa rất nhiều các hoạt chất giúp tiêu diệt côn trùng.

Dựa vào các đặc tính nêu trên, bạn có thể sử dụng tinh dầu sả để phun xịt vào ổ mối hoặc các ngóc ngách có mối làm tổ. Đảm bảo tại những khu vực phun xịt sẽ không còn xuất hiện các ổ mối to nhỏ khác nhau.

Diệt mối tận gốc bằng đèn hút côn trùng

Việc sử dụng đèn hút côn trùng là cách diệt mối tận gốc cho hiệu quả cao và cực kỳ an toàn. So với các phương pháp kể trên, cách diệt mối bằng đèn bắt côn trùng có cách làm đơn giản hơn rất nhiều. Bởi bạn chỉ cần bật công tắc đèn và đặt sản phẩm tại khu vực thường xuyên xuất hiện lũ mối. Chỉ trong thời gian ngắn, loài côn trùng có cánh sẽ bị ánh đèn thu hút và bị tận diệt khi bay vào tấm lưới điện bên trong.

Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất khi dùng đèn hút, bạn cần tắt hết các ngọn đèn xung quanh khu vực đặt sản phẩm. Đây cũng là lưu ý cần nhớ trong quá trình ứng dụng đèn hút côn trùng.

Nói tóm lại, tùy vào từng điều kiện cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình cách diệt mối tận gốc bằng đèn hút, tinh dầu sả, hoặc đào hào quanh ổ mối. Đảm bảo chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn, hiệu quả có được sẽ khiến cho bạn vô cùng bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119