Tin tức

Tìm hiểu về cách thức diệt mối sinh học? Hướng dẫn diệt mối sinh học

Posted On Tháng Mười Hai 20, 2022 at 10:36 sáng by / No Comments

Cách thức diệt mối sinh học vẫn được biết đến là một trong những biện pháp hữu ích và mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người chưa biết đến biện pháp này cũng như cách thức thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây, Diệt mối Thành Công sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp diệt mối sinh học.

Bạn hiểu thế nào về cách thức diệt mối sinh học?

Diệt mối sinh học được biết đến là phương pháp diệt mối ứng dụng công nghệ sinh học và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện diệt mối mà không tác động đào hay đục khoét bất cứ nơi nào.

Cách thức thực hiện chỉ đơn giản tạo ra những bẫy thức ăn ngon để thực hiện dụ mối ra ngoài diệt. Bước cuối cùng sẽ sử dụng những loại thuốc diệt mối sinh học để xịt lên nơi hộp nhử mối, sau đó mối thợ sẽ mang mầm bệnh về cho cả tổ và có thể tiêu diệt tổ mối cực hiệu quả.

Điểm nổi bật, sự khác biệt của cách thức diệt mối sinh học  

Cách diệt mối sinh học là cách thức đặc biệt khác hoàn toàn so với cách xử lý diệt tổ mối. Những phương pháp diệt mối thông thường sẽ có những nhược điểm khó khắc phục như:

  • Thực hiện khoan nơi có mối để tiến hành bơm phun thuốc vào tổ mối.
  • Chỉ có thể gây bệnh diệt mối ở ngoài, không thể diệt hoàn toàn tận gốc cả tổ, như vậy đánh giá hiệu quả tỷ lệ diệt mối không được cao.
  • Những sản phẩm thuốc diệt mối theo công nghệ cũ sẽ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt nguy hiểm đối với những đối tượng là trẻ em và phụ nữ mang thai.

Công nghệ diệt mối sinh học ra đời sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của cách diệt mối truyền thống. Cách sử dụng hộp nhử mối kết hợp với những loại thuốc diệt mối sinh học sẽ vô cùng hữu ích trong việc diệt mối tận gốc mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho đối tượng sử dụng. Những vật dụng ở trong nhà cũng sẽ không bị ảnh hưởng khi ứng dụng diệt mối sinh học. Có thể thấy cách thức diệt mối công nghệ sinh học sẽ là bước tiến tuyệt vời, cách thức diệt mối cực hiệu quả.

Hướng dẫn cách diệt mối sinh học hiệu quả, nhanh chóng cho bạn

Cách diệt mối sinh học khá đơn giản và nhanh chóng với những bước dưới đây:

Bước 1: Thực hiện nhở tập trung mối

Bạn chỉ cần thực hiện cậy vị trí có mối lên sau đó thực hiện làm ướt hộp nhử mồi rồi đặt vào vị trí có mối, nơi đường đi của mối. Nếu mối có đường đi ở giữa đường thì cần thực hiện làm giá treo để thực hiện cố định hộp nhử. Số lượng hộp để nhử mối sẽ tùy theo từng đường mối ăn hay diện tích cần thực hiện diệt tận gốc mối. 

Với mỗi đường mối ăn bạn có thể đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối. Số lượng hộp nhử cần đặt tùy thuộc theo số lượng tổ mối, diện tích mối ăn phá.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc diệt mối lan truyền

Hộp nhử mối nếu đã đặt ở công trình được từ 10 ngày đến 15 ngày bạn có thể kiểm tra xem xung quanh hộp nhử có đường ăn của mối mọt không, nếu có thì tức là mối đã ăn rất nhiều trong hộp nhử. Tiếp đến có thể thực hiện dỡ bỏ hộp nhở ra khỏi vị trí.

Thực hiện đổ hết mồi và mối trong hộp nhử vào chậu khô rồi thực hiện bỏ thuốc bột PMC90 vào đều những mối ở bề mặt, dàn mồi đều và xếp lại ở hộp nhử mối cùng với những con mối. Cuối cùng để hộp nhử mối vào vị trí trước đó. sau đó từ 1 ngày đến 2 ngày mà thấy mối bỏ về tổ hết thì có thể bỏ đi hộp nhử mối.

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối sinh học

Đây là bước quan trọng cuối cùng mà cần thực hiện đúng cách mới có thể diệt tận gốc tổ mối gây hại cho công trình. Bạn thực hiện dùng hóa chất diệt mối sinh học chuyên dụng phun trực tiếp vào nơi đường mối đi để diệt tận gốc hết tất cả thợ mối trong tổ còn lại, sau đó phun thêm thuốc diệt mối sinh học lên trên bề mặt gỗ, nền nhà, chân tường nơi đường đi của mối để ngăn chặn mối từ bên ngoài có thể xâm nhập và tiếp tục gây hư hại cho toàn bộ công trình. 

Những lưu ý quan trọng khi chọn cách thức diệt mối sinh học tại nhà?

Mặc dù phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả cao. Nhưng mọi người phải hết sức thận trọng khi áp dụng cách làm này. Chỉ có như vậy, bạn mới đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà người dùng nhất định phải ghi nhớ:

  • Bạn hãy lựa chọn loại thuốc diệt mối an toàn và không chứa chất độc hại. Sản phẩm đến từ các nhãn hàng danh tiếng và uy tín trên thị trường. Điển hình như thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Mythic và Agenda,…
  • Áp dụng cách diệt mối sinh học theo đúng quy trình kỹ thuật. Sử dụng bao tay, khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ để tránh thuốc phun xịt bám dính vào người. Kết thúc quy trình phun xịt thuốc, bạn hãy tắm rửa cho thật sạch sẽ.
  • Liên hệ ngay đơn vị diệt mối mọt côn trùng uy tín, nếu mọi người chưa biết nên diệt mối sinh học như thế nào. Trong trường hợp này, bạn hãy gọi ngay cho công ty diệt mối Thành Công.

Cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia diệt mối giàu kinh nghiệm, Diệt mối Thành Công được biết đến là đơn vị hàng đầu áp dụng cách thức diệt mối sinh học tại nhà hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Để nhận thêm những tư vấn về cách thức diệt mối sinh học, các loại thuốc để diệt mối liên hệ nhanh chóng với chúng tôi ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119