Tin tức

Thuốc diệt mối PMC 90 có ưu điểm gì?

Posted On December 10, 2018 at 9:24 am by / No Comments

Thuốc diệt mối PMC 90 được xem là loại thuốc mối mang đến nhiều công dụng và hiệu quả cao trong việc trừ mối tận gốc. Vậy loại thuốc diệt mối này có ưu điểm vượt trội gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thuốc diệt mối PMC 90 là gì?

Thuốc diệt mối PMC 90 là một loại thuốc diệt mối sinh học mới nhất và ưu việt nhất hiện nay. Chỉ cần một lượng nhỏ loại thuốc diệt mối dạng nước này đã có thể lây truyền và tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC có chứa các thành phần chính là Natri Florua, Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat và chất phụ gia. Với cơ chế lây nhiễm, khi mối bị dính thuốc sẽ về tổ lây lan cho các thành viên khác. Từ đó, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để, cả cả mối vua, mối chúa.

Ưu điểm vượt trội của thuốc diệt mối dạng nước PMC 90

  • Thuốc diệt mối PMC 90 mang đến hiệu quả diệt mối cao. Chỉ cần phun một lượng nhỏ lên các cá thể mối trong hộp nhử cũng có thể khiến cả tổ mối bị lây bệnh và chết hàng loạt.
  • Thuốc diệt mối dạng nước PMC 90 rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng để diệt tận gốc cả đàn mối mà không cần đào bới hay khoan công trình xây dựng.
  • Thuốc diệt mối tận gốc PMC có thể được sử dụng với những vị trí mối ăn khó diệt. Đó là bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khung bao cửa, móng nhà, góc nhà, trần thạch cao tủ bếp, tủ quần áo… Những vị trí này không thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp mà phải dùng thuốc dạng sinh học PMC 90 để tiêu diệt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc mối dạng nước PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý những điều sau để đảm bảo hiệu quả diệt mối tận gốc khi sử dụng thuốc:

  • Chỉ phun thuốc mối PMC 90 khi số lượng mối thợ trong hộp nhử đã đủ để lây nhiễm cho cả đàn mối. Bởi nếu số lượng mối thợ quá ít sẽ khiến mối còn sống sót, trốn đi và quay trở lại phá hủy khi có cơ hội.
  • Thời gian xử lý mối triệt để tối thiểu khoảng 20 mới có tác dụng.
  • Cần phun thuốc diệt mối với hàm lượng vừa đủ dính đều lên các con mối và đường đi của chúng. Nếu sử dụng thuốc quá nhiều sẽ khiến mối có thể bị chết trên đường đi. Điều này khiến chúng không kịp về tổ để lây lan sang các con mối khác. Ngược lại, nếu quá ít thì hàm lượng thuốc sẽ không đủ gây dịch.
  • Chỉ nên tiến hành kiểm tra, thu dọn và vệ sinh các khu vực xử lý sau 07 ngày phun thuốc.

Trên đây là một số thông tin về thuốc diệt mối PMC 90 đang được rất nhiều công ty diệt mối tận gốc lựa chọn sử dụng hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn vấn đề thắc mắc cần được giải đáp trực tiếp.

Qúy khách cần mua thuốc tại TPHCM vui lòng liên hệ hoặc tới cửa hàng vui lòng tới địa chỉ.

153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119
Email: dietmoithanhcong@gmail.com
Website: dietmoithanhcong.com

Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối  Địa Chỉ 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119