Tin tức

Thuốc diệt mối công trình xây dựng loại nào tốt nhất?

Posted On December 4, 2018 at 3:48 pm by / No Comments

Diệt mối cho công trình xây dựng chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đúng thuốc và đúng kỹ thuật. Vậy thuốc diệt mối công trình xây dựng loại nào tốt nhất? Phải diệt mối cho công trình xây dựng ra sao?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vì sao nên dùng thuốc diệt mối cho công trình xây dựng?

Diệt mối bằng thuốc luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng của mình. Bởi so với các phương pháp diệt mối dân gian thì thuốc diệt mối công trình bằng hóa chất luôn mang lại hiệu quả cao. Dù quy mô đàn mối thế có lớn thế nào cũng có thể tiêu diệt được tận gốc loài côn trùng đáng ghét này. Điều này có được là do tác dụng vượt trội của thuốc diệt mối. Chỉ với một hàm lượng nhỏ nhưng thuốc diệt mối hóa học sẽ mang đến tác dụng trên diện rộng.

Việc sử dụng thuốc diệt mối cho công trình xây dựng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Không chỉ giúp loại bỏ loài côn trùng gây hại này ra khỏi ngôi nhà của mình, các sản phẩm thuốc diệt mối công trình bằng công nghệ sinh học còn ngăn ngừa chúng quay trở lại, đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Các loại thuốc diệt mối công trình tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang chào bán tràn lan các loại thuốc diệt mối với tiêu chí chất lượng, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn đâu là sản phẩm chất lượng thực sự. Bởi nếu bạn chọn được loại thuốc diệt mối chất lượng, đem lại hiệu quả cao thì quá trình diệt mối cho công trình mới diễn ra nhanh chóng và thành công mỹ mãn.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 3 loại thuốc diệt mối công trình tốt nhất hiện nay bạn nên chọn:

Thuốc chống mối Lenfos 50EC

Đây là một trong những loại thuốc diệt mối tốt nhất có tác dụng phòng tránh và diệt mối lâu dài cho các công trình xây dựng. Loại thuốc phòng mối này được sản xuất tại Anh. Với đặc tính như một chất phụ gia, Lenfos 50EC sẽ ngấm chặt vào đất hay công trình, tường nhà để tạo nên một hàng rào bảo vệ chống mối tấn công mà tuyệt đối thân thiện với môi trường.

Thuốc diệt mối Mapseden 48EC

Mapseden 48EC do Singapo sản xuất là giải pháp tốt nhất cho bạn phòng ngừa cũng như tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng và ngôi nhà thân yêu của mình. Thuốc Mapseden 48EC sẽ giúp tiêu diệt và phòng chống mối tận gốc cho các hạng mục công trình, khiến chúng không thể quay trở lại gây hại được nữa.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Dòng thuốc diệt mối được sản xuất bởi hãng Bayer – CHLB Đức này được đánh giá là giải pháp tốt nhất trong phòng chống mối cho mọi công trình xây dựng. Agenda 25EC sử dụng cơ chế lây truyền chéo giữa các cá thể trong đàn mối. Do đó, dù không tiếp xúc trực tiếp nhưng vẫn có thể lan truyền khiến mối chết hàng loạt ngay trong chính tổ của mình. Không những thế, loại thuốc diệt mối ưu việt nào còn không có mùi nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi.

Trên đây là một số loại thuốc diệt mối công trình xây dựng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Dịch vụ diệt mối Thành Công để được hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119