Thuốc diệt mối Agenda 25 EC dùng như thế nào? Có hiệu quả không?
Tin tức

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC dùng như thế nào? Có hiệu quả không?

Posted On Tháng Sáu 27, 2020 at 11:35 sáng by / No Comments

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhà. Khi mọi người muốn tiêu diệt tận gốc lũ mối mọt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thuốc đúng đắn nên không có được kết quả như mong muốn. Có lẽ vì vậy mà nhiều người dùng hoài nghi về công dụng của dòng sản phẩm. Vậy sự thật là như thế nào?

Cách sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty Bayer. Một công ty rất nổi danh trên thị trường cung cấp thuốc diệt mối tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. 

Bên trong sản phẩm có chứa hoạt chất fipronil và một số chất phụ gia khác nhau. Thuốc diệt mối được sản xuất dưới dạng dung dịch thường được sử dụng như sau:

  • Đối với nền nền, rãnh vách, mặt nền, sàn treo, cột xà và mặt đất: Bạn hãy tiến hành pha chế 2,5 lít dung dịch thuốc với 100 lít nước. Sau đó tiến hành phun xịt 5 lít dung dịch/mét tới.
  • Đối với nhu cầu xử lý công trình sau khi xây dựng sàn cứng, sàn treo và chu vi: Bạn cũng cần pha chế 2,5 lít thuốc diệt mối với 100 lít nước. Nhưng khi này mọi người có thể phun trực tiếp 5 lít dung dịch/mét tới. Hoặc trên một lỗ khoan tùy từng trường hợp. 

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC dùng như thế nào? Có hiệu quả không?

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có hiệu quả không?

Thuốc diệt mối tận gốc Agenda có thể được xem là dòng sản phẩm đa năng. Bởi vì loại thuốc này có thể diệt được mối tại nhà, mối ăn cây trồng. Và cả loại mối chuyên cư trú dưới nền nhà công trình. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để diệt mối cho đồ gỗ.

Dòng sản phẩm đem đến công dụng cao khi cung cấp cơ chế lây lan bệnh dịch. Thuốc diệt mối có thể diệt được cả những con mối không tiếp xúc với các hoạt chất có bên trong. Bởi những con mối bị dính thuốc sẽ tự truyền bệnh cho nhau theo hiệu ứng domino.

Thực tế cho thấy hiệu quả diệt mối của sản phẩm có thể lên đến 100%. Nếu như người dùng sử dụng đúng cách. Sản phẩm cho hiệu quả kéo dài trong nhiều tháng liền giúp mọi người phòng chống mối hữu hiệu.

Điều quan trọng hơn là thuốc diệt mối rất an toàn đối với sức khỏe con người và cả vật nuôi. Chỉ cần mọi người đeo bao tay và khẩu trang khi phun xịt thuốc. Bạn sẽ không gặp phải tác dụng phụ gì của thuốc diệt mối.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC dùng như thế nào? Có hiệu quả không?

Nói như vậy để thấy rằng thuốc diệt mối Agenda 25 EC đem đến hiệu quả cao. Sản phẩm có cách sử dụng đơn giản giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức diệt mối. Ngay bây giờ bạn hãy tìm mua dòng sản phẩm chất lượng để diệt côn trùng tận gốc tại nhà.

Từ Khoá:Thuốc diệt mối Agenda 25 EC dùng n, thuốc diệt mối agenda 25ec,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119