Hướng dẫn chi tiết quy trình diệt mối tận gốc tại nhà
Tin tức

Hướng dẫn chi tiết quy trình diệt mối tận gốc tại nhà

Posted On Tháng Sáu 26, 2020 at 11:26 sáng by / No Comments

Mặc dù mối mọt là lũ côn trùng có số lượng đông đúc và khó kiểm soát. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tiêu diệt chúng khi nắm được quy trình diệt mối tận gốc tại nhà. Trong trường hợp mọi người chưa biết nên diệt mối như thế nào. Hãy để chúng tôi hướng dẫn chi tiết cùng với các thông tin bổ ích ngay sau đây.

Bạn cần chuẩn bị gì khi diệt mối tại nhà?

Trước khi áp dụng quy trình diệt mối tận gốc. Bạn cần có cho mình đầy đủ bộ dụng cụ hành nghề. Đây là loại vật dụng cần thiết và bắt buộc phải có đối với người tiến hành. Trong đó bao gồm:

  • Hộp nhử mối được làm từ carton tại nhà hoặc được mua tại các cửa hàng bán thuốc diệt mối. Chiếc hộp này được sử dụng để dẫn dụ côn trùng tập trung trước khi rải thuốc. Mọi người cần lưu ý là tùy vào số lượng mối mọt trong nhà. Bạn hãy lựa chọn số hộp nhử tương ứng.
  • Đèn pin và kính lúp dùng để soi và tìm kiếm vị trí mối làm tổ.
  • Dao nhọn và tuốc nơ vít hỗ trợ người dùng tìm kiếm tổ mối dễ dàng hơn.
  • Bột diệt mối PMC 90 DP. Sản phẩm được rải vào bên trong hộp nhử mối khi côn trùng đã tập trung đủ.
  • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC dùng để phun xịt khu vực vừa diệt mối. Sản phẩm cho hiệu quả phòng chống mối quay trở lại rất cao.

Hướng dẫn chi tiết quy trình diệt mối tận gốc tại nhà

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà chi tiết

Việc diệt mối tận gốc tại nhà không quá khó khăn như mọi người vẫn nghĩ. Dưới đây là quy trình diệt mối chi tiết giúp các gia chủ tiêu diệt sạch sẽ lũ côn trùng:

  • Bước 1: Bạn hãy dùng kính lúp và đèn pin soi vào các vị trí góc kẹt bên trong căn nhà. Ngoài ra vị trí tường vách, nền nhà cũng là nơi mà bạn cần đặc biệt lưu tâm. Vì đây đều là những khu vực mà mối mọt thường xuyên làm tổ.
  • Bước 2: Đặt hộp nhử mối tại những nơi phát hiện tổ mối. Nhưng trước đó mọi người cần cho thêm vào bên trong một vài thanh gỗ nhỏ. Đây chính là món ăn yêu thích của côn trùng.
  • Bước 3: Quay trở lại kiểm tra hộp mồi nhử sau 15 ngày. Nếu số lượng mối mọt đã khá đông, bạn hãy rải bột diệt mối PMC 90 DP.
  • Bước 4: Phun xịt thuốc phòng trừ mối Agenda 25 EC. 
  • Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh và kiểm tra lại hiệu quả diệt mối sau cùng. 

Hướng dẫn chi tiết quy trình diệt mối tận gốc tại nhà

Tin rằng cùng với quy trình diệt mối tận gốc lũ mối nhà sẽ không còn là vấn đề lớn. Mọi người sẽ có được không gian sống sạch sẽ khi không còn sự xuất hiện của côn trùng. Điều quan trọng nhất là nguy cơ truyền nhiễm bệnh từ mối mọt cũng được giảm thiểu đáng kể.

Từ Khoá:quy trình diệt mối tận gốc, quy trình diệt mối tận gốc tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119