sản phẩm

Thuốc diệt côn trùng ICON 2.5CS

Posted On November 14, 2019 at 5:29 pm by / No Comments

Hóa chất phòng trừ và tiêu diệt côn trùng ICON 2,5CS
( ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, mạt…)
Thuốc sử dụng để phun: – Icon 2,5 CS: Picture + Thành Phần: Lambda – cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia. + Nhận dạng: Dạng huyền phù vi nang, màu trắng ngà, không có mùi nhẹ hình dạng đóng chai màu trắng, nắp trắng hoặc xanh lá có chiết đai, dung tích 01 lit.


+ Nguồn gốc nhập: Là sản phẩm của Syngenta Ltd ( Thụy Sỹ ) Sản xuất bởi Syngenta SCBV ( Vương quốc Bỉ) – Permerthrin 50 EC: Picture + Thành phần: Permerthrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v + Nhận dạng: Nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ.
b) Dụng cụ sử dụng để phun: + Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 4m00 x 4m20 dùng để che phủ đồ trước khi phun. + Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu. + Máy phun sương ULV SS- 20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.
Cách phun thuốc diệt côn trùng.
1- Phun sương; Là phun bằng nước tồn lưu toàn bộ khu vực bùng phát dịch chẳng hạng, sau đó phun thuốc khống chế bao phủ những khu vực lân cận nhằm tiêu diệt triệt để không cho cơ hội bừng phát trở lại, Chi phí có tốn kén hơn nhưng an toàn là trên hết, Biện pháp này được áp dụng ở nhiều nơi, Kết quả mang lại rất cao so với những biện pháp đang được áp dụng để rộng rãi
2 – Phun khói; Vẫn dùng hóa chất pha lẫn với đầu dùng máy nến khí đót cháy và đưa ra khói phun thẳng vào những côn trùng, lượng khói quá nhiều đốt cháy oxi khiến côn trùng phải chết khạc vì khôn thở được, nhưng chỉ vài giờ sau những côn không ở gần vị trí đó vẫn sống khẻo mạnh như không có gì xảy ra, khói không thể tồn lưu như nước
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0976075288
Cty: 153/79. Bình Thành. Bình Hưng Hòa B. Bình Tân. HCM
dietmoithanhcong.com
dietmoithaomy.com
CÁC BẠN SỈ LH :0976075288
#ICON 2,5CS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119