thuốc diệt chuột nhật bản
Tin tức

Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor- giải pháp diệt chuột tận gốc

Posted On Tháng Ba 22, 2022 at 6:12 chiều by / No Comments

Mối là gặm nhấm phá hoại gây hư hại cho đồ vật trong gia đình như quần áo ,sách vở, đồ ăn, làm ảnh hưởng đến môi trường sống, gây hại đến sức khỏe con người…hay các công trình xây dựng, kho xưởng. Không những vậy chuột còn có sức phá hoại mùa màng rất kinh khủng. Vì vậy để tiêu diệt loại côn trùng này, thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor là giải pháp hiệu quả ngăn chặn sự phá hoại của chúng, đồng thời đảm bảo an toàn cho sử dụng. Diệt Mối Thành Công sẽ giới thiệu công dụng của loại sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Sự nguy hại của chuột đối với con ngườithuốc diệt chuột nhật bản

Trước đi cùng tìm hiểu về cách diệt chuột tại nhà bằng thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor ta cùng điểm sơ qua những tác hại của loài chuột  mang lại

Cắn phá đồ đạc, tài liệu quan trọng

Là động vật gặm nhấm, răng của loài động vật này phát triển rất nhanh do đó theo bản năng sinh tồn loài chuột thường mài răng bằng cách cắn phá, gặm nhấm các đồ vật khá cứng như bàn, ghế, sách vở, tài liệu…để có thể dễ dàng nhai thức ăn. Do đó nếu không phát hiện kịp thời và xử lý sự xuất hiện của chúng trong nhà thì đồ đạc, tài liệu lâu ngày sẽ bị chúng phá hỏng nghiêm trọng.

Gây nguy hiểm cho môi trường sống

Với đặc tính mài răng của loài chuột, ngoài cắn phá đồ dùng trong gia đình, loài động vật này thường chui rúc vào các xó nhà để cắn dây điện, ống nước, van ga…gây cháy, nổ mất an toàn khi sinh hoạt.

Gây ảnh hưởng đến sức khỏe

thuốc diệt chuột nhật bản

Loài chuột thường sinh sống bầy đàn ở các môi trường rất bẩn như ống cống, bãi rác, gầm cầu…vì vậy chúng chứa rất nhiều vi khuẩn, ký sinh xâm nhập vào đời sống của con người làm cho môi trường sống có mùi hôi, đồng thời là tác nhân mang theo nhiều mầm bệnh  gây ra các bệnh nguy hiểm như: dịch hạch, bệnh do vi khuẩn, sốt vàng da…ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Phá hoại mùa màng, vật nuôi

Nguồn thức ăn của chuột phần lớn là các loại lương thực, thực phẩm. Đặc 

biệt là lúa, thóc, gạo vì vậy loài động vật này chính là kẻ thù của những người nông dân trên các cánh đồng. Sức phá hoại của chúng lên đến 10% đến 50% sản lượng trung bình, làm mùa màng thất thu, do đó thuốc diệt chuột Nhật Bản là giải pháp giúp xử lý loài động vật này.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH DIỆT GIÁN TẬN GỐC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Giới thiệu về thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor

thuốc diệt chuột Dethmor là sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều gia đình Nhật Bản, vì độ an toàn cao và hiệu quả lên đến 1 năm mối không quay trở lại tàn phá.

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmorthuốc diệt chuột nhật bản

Sản phẩm thuốc diệt chuột Dethmor được nghiên cứu và sản xuất cải tiến với hoạt chất mới, có cơ chế hoạt động như dạng bả độc, kích thích vị giác và đánh lừa chuột sau khi ăn sẽ không có biểu hiện nào, để chúng kéo thêm bầy đàn mà không hề đề phòng. Sau đó 2-3 ngày các chất độc ngấm vào cơ thể khiến cả ngày bị tiêu diệt hoàn toàn.

Lợi ích khi sử dụng thuốc diệt chuột Dethmor

  • Là sản phẩm diệt chuột sử dụng công nghệ hóa chất tiên tiến, dễ dàng tự diệt ngay tại nhà, chi phí thấp giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để tiêu diệt tận gốc loài động vật này.
  • Mang lại hiệu quả cao, sử dụng cho mọi không gian như nhà cửa, kho xưởng, đồng ruộng…, có mùi hương kích thích loài chuột ăn để dính bả, diệt ngay cả bầy đàn một cách nhanh chóng, ngăn chặn sự xuất hiện của chúng trong một thời gian dài.
  • Chuột chết thường có mùi vô cùng khó chịu do đó nếu lo lắng thuốc khiến chuột chết ở những nơi khó phát hiện thì với thuốc diệt chuột Nhật, khi ăn phải thuốc, chất warfarin có trong thuốc khiến chúng bị tổn thương mắt phải tìm đến những nơi có ánh sáng và nước. Vì vậy có thể dễ dàng dọn dẹp xác của chúng sau khi bị tiêu diệt.

thuốc diệt chuột nhật bản

Bài viết trên Diệt mối Thành Công đã cung cấp thêm thông tin về sự nguy hại của loài chuột, qua đó giới thiệu về giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay bằng thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor. Nếu muốn phòng trừ và xử lý sự xuất hiện của loại động vật nguy hại này thì sản phẩm chính là giải pháp hiệu quả, an toàn và dễ dàng sử dụng nhất. Để biết thông thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm: DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Số điện thoại : 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119