Thực hư về hiệu quả diệt mối bằng dầu neem tại nhà
Tin tức

Thực hư về hiệu quả diệt mối bằng dầu neem tại nhà

Posted On Tháng Chín 12, 2019 at 1:37 chiều by / No Comments

Đối với nhiều người diệt mối bằng dầu neem tại nhà là cách làm không còn quá xa lạ. Đây cũng là một trong những phương pháp diệt côn trùng đang tạo nên cơn sốt thời gian qua. Nhưng hiệu quả thực sự của cách làm nêu trên là như thế nào? Phương pháp diệt mối có tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng bên trong căn nhà hay không? 

Cách diệt mối bằng dầu neem tại nhà như thế nào?

Dầu neem là loại dầu được chiết xuất từ cây neem. Sau quá trình chưng cất kỳ công, những giọt tinh dầu neem sẽ được đóng chai và lưu giữ cẩn thận. Sản phẩm được xem là thần dược trong việc nuôi dưỡng da và xoa dịu các vết côn trùng cắn.

Trong vài năm trở lại đây, dầu neem được sử dụng như là một phương pháp diệt mối tại nhà. Cách diệt mối bằng dầu neem nhận được sự ưa chuộng lớn từ đông đảo người dùng.

Thông thường người ta sẽ bôi dầu neem lên trên các vật dụng nội thất có mối. Hoặc trộn dầu neem vào bên trong mồi dẫn dụ côn trùng để chúng ăn vào bụng.

Không ít người rỉ tai nhau về hiệu quả thần kỳ của phương pháp diệt mối từ thiên nhiên. Nhưng trong số đó cũng có không ít người nghi ngờ về kết quả thực sự mà cách làm mang đến.

Thực hư về hiệu quả diệt mối bằng dầu neem tại nhà

Hiệu quả diệt mối tại nhà bằng dầu nem ra sao?

Theo các chuyên gia diệt mối mọt tại nhà, bên trong dầu neem thực sự có chứa các hoạt chất diệt mối. Tuy nhiên khi côn trùng ăn phải dầu neem, chúng sẽ không chết ngay lập tức. Thay vào đó, các hoạt chất diệt mối sẽ từ từ ngấm dần và khiến cho mối không thể ăn được gỗ.

Do mất đi nguồn cung cấp dinh dưỡng, cơ thể của lũ mối sẽ không còn phát triển. Điều này làm cho số lượng lớn mối thợ và mối lính chết dần chết mòn ngay sau đó.

Mặc dù phương pháp diệt mối bằng dầu neem tại nhà có mang đến hiệu quả, nhưng không tận gốc. Bởi trên thực tế mối chúa vẫn không bị tổn hại và tiếp tục sinh sản không ngừng. Khi số lượng mối thợ này chết đi sẽ có một số lượng mỗi thợ khác xuất hiện.

Vì vậy nếu muốn diệt mối hiệu quả tận gốc, bạn không nên áp dụng phương pháp trên. Tốt nhất mọi người hãy liên hệ công ty diệt mối mọt côn Trùng Thành công để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các phương pháp diệt mối hóa sinh an toàn cho hiệu quả 100%.

Thực hư về hiệu quả diệt mối bằng dầu neem tại nhà

Thành Công cam kết đem đến kết quả diệt mối cao cấp 10 lần cách diệt mối bằng dầu neem. Chúng tôi sẽ xóa sạch bóng dáng lũ côn trùng xuất hiện trong căn nhà, trong vườn cây. Hoặc bên trong nền móng công trình đang xây dựng.

 

Từ Khoá:cách diệt mối bằng dầu neem, diệt mối bằng dầu neem,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119