Chia sẻ bí quyết diệt chuột ăn gà hiệu quả 100% ngay tại nhà
Tin tức

Chia sẻ bí quyết diệt chuột ăn gà hiệu quả 100% ngay tại nhà

Posted On September 11, 2019 at 10:59 am by / No Comments

Bí quyết diệt chuột ăn gà giúp cho bà con nông dân loại bỏ lũ chuột gây hại hiệu quả. Một trong loại những động vật gặm nhấm đem đến tác hại nghiêm trọng đối với ngành chăn nuôi gia cầm. Theo đó mọi người có thể tiến hành cách diệt chuột hiệu quả an toàn sau đây.

Tác hại của chuột đối với gia cầm

Diệt chuột ăn gà là nhu cầu có thực tại các trang trại chăn nuôi gia cầm. Bởi đây là môi trường lý tưởng để loài động vật gặm nhấm tấn công và gây hại. Trong đó gà nuôi công nghiệp trở thành món mồi béo bở để chuột cống mặc sức cắn phá.

Trên thực tế tác hại của chuột đối với gia cầm thực sự kinh khủng hơn rất nhiều. Chúng có thể ăn sạch toàn bộ số lượng thức ăn được chuẩn bị cho đàn vật nuôi. Đồng thời cắn chết gà, phá hoại trứng và làm lây lan dịch bệnh 

Thậm chí lũ côn trùng phá hoại còn cắn hỏng hệ thống đường dây điện tại chuồng gà. Điều này khiến cho bà con nông dân phải tốn nhiều chi phí thay mới mạch điện. Trong một vài trường hợp đặc biệt, hệ thống điện bị hư hỏng có thể dẫn đến hỏa hoạn chết người.

Trước những tác hại nghiêm trọng của lũ chuột tai quái. Mọi người cần áp dụng cách diệt côn trùng hiệu quả an toàn cho khu vực chăn nuôi gia đình.

Chia sẻ bí quyết diệt chuột ăn gà hiệu quả 100% ngay tại nhà

Bí quyết diệt chuột ăn gà hiệu quả 100%

Làm thế nào để tiến hành cách diệt chuột tại nhà hiệu quả nhất là vấn đề rất được quan tâm. muốn vậy mọi người cần áp dụng phương pháp diệt chuột phù hợp theo số lượng động vật gây hại. Theo đó quá trình diệt chuột cần được chia ra làm hai trường hợp như sau:

Diệt chuột cho chuồng gà nhỏ

Tại những khu vực có diện tích hẹp như chuồng gà gia đình. Số lượng động vật gặm nhấm xuất hiện thường dao động từ 100 con trở xuống. Trong trường hợp này mọi người nên tiến hành đặt bẫy chuột bằng mồi dẫn dụ. Cùng với những chiếc bẫy lồng tiện dụng, lũ chuột sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Diệt chuột cho chuồng gà công nghiệp

Đối với khu vực chuồng gà công nghiệp, số lượng chuột xuất hiện có khi lên đến hàng trăm. Thậm chí là hàng ngàn con. Nếu muốn diệt chuột hiệu quả, mọi người cần kết hợp cả bẫy lồng lẫn bẫy thuốc. Khu vực đặt bẫy tốt nhất là ở các góc tường và cạnh tường. Những nơi chuột thường xuyên xuất hiện.

Chia sẻ bí quyết diệt chuột ăn gà hiệu quả 100% ngay tại nhà

Tùy vào nhu cầu diệt chuột của bản thân, bạn có thể lựa chọn cách diệt chuột ăn gà phù hợp. Chỉ có như vậy kết quả diệt chuột mới đạt 100%. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các loại vật nuôi trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119