Bẫy diệt mối là gì? Bẫy diệt mối mọt có hiệu quả hay không?
Tin tức

Bẫy diệt mối là gì? Bẫy diệt mối mọt có hiệu quả hay không?

Posted On Tháng Chín 13, 2019 at 1:57 chiều by / No Comments

Sản phẩm bẫy diệt mối được sử dụng vô cùng phổ biến. Nhưng tính hiệu quả của phương pháp  diệt côn trùng vẫn bị nhiều người dùng khó tính đặt vào vòng nghi vấn. Hầu hết mọi người thắc mắc rằng bẫy diệt mối là gì? Cách diệt mối bằng bẫy có thực sự cho hiệu quả hay không? 

Bẫy mối là gì?

Bẫy diệt mối là các trạm mồi nhử mối được làm từ vật liệu nhựa hoặc vật liệu carton. Thông thường bẫy diệt mối có thiết kế dạng hộp chữ nhật, hộp vuông, hoặc hộp trụ tròn tùy vật liệu sản xuất. 

Người ta sẽ đặt vào trong những chiếc bẫy mồi dẫn dụ côn trùng các thanh gỗ dài. Trong quá trình mối đi kiếm ăn, lũ côn trùng sẽ bị mồi nhử thu hút và tìm đến ăn mồi.

Công dụng của phương pháp diệt mối được mọi người truyền tai nhau là rất hữu hiệu. Nhưng với những người dùng, khó tính họ vẫn còn hoài nghi về kết quả có được.

Bẫy diệt mối là gì? Bẫy diệt mối mọt có hiệu quả hay không?

Bẫy diệt mối có hiệu quả hay không?

Theo kinh nghiệm thực tế của công ty diệt côn trùng Thành Công. Các sản phẩm bẫy mối tại nhà thực sự cho hiệu quả cao như mong đợi. Lý do là vì bên trong các thanh gỗ được dùng làm mồi nhử có tẩm thuốc diệt mối. 

Hoạt chất bên trong thuốc diệt mối ở nhà cho tác dụng chậm. Nhưng đủ để côn trùng vẫn còn giữ được sự tỉnh táo đến khi rút về tổ. Ngay sau đó chúng sẽ tự lây lan bệnh tật và lây bệnh cho cả mối chúa. Toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng chỉ trong thời gian rất ngắn.

Phương pháp diệt mối khá đơn giản nhưng cho hiệu quả cao và kéo dài. Chi phí diệt mối cũng khá rẻ nên không khiến bạn phải tốn quá nhiều tiền bạc. Cùng với sản phẩm thuốc diệt mối an toàn, cách tiêu diệt côn trùng không gây hại sức khỏe người dùng.

Bẫy diệt mối là gì? Bẫy diệt mối mọt có hiệu quả hay không?

Cách đặt bẫy diệt mối cho hiệu quả cao nhất

Khi áp dụng cách bẫy mối để xóa sổ côn trùng, mọi người có thể sử dụng số lượng hộp nhử mối theo nhu cầu. Nhưng điều quan trọng là bạn phải dùng bẫy diệt mối tại nhà đúng cách như sau:

  • Bẫy mối mọt phải được đặt cách nền nhà từ 0,6m đến 1,2m. Đây là khoảng cách lý tưởng để sản phẩm cho hiệu quả cao nhất.
  • Mỗi một chiếc bẫy nhử mối cần nằm cách nhau một khoảng 6m đến 12m. Vị trí đặt hộp nhử chính xác phải là nơi có mối làm tổ. Hoặc thường xuyên có sự xuất hiện của con mồi.

Tóm lại, phương pháp tiêu diệt côn trùng bằng bẫy diệt mối cho hiệu quả 100%. Nhất là khi sản phẩm được sử dụng theo đúng những hướng dẫn nêu trên. Quý khách hàng có thể yên tâm áp dụng cách diệt mối tại nhà để xóa sổ lũ côn trùng gây hại.

Từ Khoá:bẫy diệt mối, bẫy mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119