Tin tức

Tại sao cần tiến hành diệt mối tận gốc ngay tại nhà?

Posted On Tháng Ba 16, 2019 at 3:34 chiều by / No Comments

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá vô cùng ghê gớm. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều gia đình chủ quan trước sự xâm nhập và tấn công của loài côn trùng này trong nhà mình để rồi sau đó phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Diệt mối tận gốc tại nhà được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn ngăn chặn và bảo vệ tốt ngôi nhà của mình.

Diệt mối tận gốc tại nhà có cần thiết không?

Việc diệt mối tận gốc tại khuân viên nhà ở, môi trường sống của bạn là một nhiệm vụ hết sức cần thiết. Bởi bạn khó có thể lường trước được những tác hại và tốn kém do loài côn trùng nhỏ bé này gây ra. Khi phát hiện ra tổ mối sớm, tác hại nhẹ là chúng đục khoét, ăn hết các vật dụng bằng gỗ, sách vở… Còn nếu bạn phát hiện muốn, mối có thể đã làm tổ trong nền móng nhà, cột nhà, vách ngăn gây ra tình trạng sụn lụn nền móng, nghiêng nhà, thậm chí là sập nhà dẫn đến nguy hiểm tính mạng…

Bên cạnh đó, diệt mối tận gốc không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ đâu nhé! Thông thường, bạn có thể dùng nước muối, dùng cồn, ớt cay hay dùng thuốc xịt côn trùng thù cũng chỉ loại bỏ được các nhóm mối thợ, mối lính mà không diệt tận gốc mối chúa được. Điều này khiến đàn mối trở nên cảnh giác và di chuyển làm tổ ở những vị trí kín đáo hơn, gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, công việc diệt mối tận gốc cũng không phải là đơn giản, nó đòi hỏi mất rất nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt, diệt mối tận gốc phải tuân theo một quy trình khép kín để đảm bảo hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

Diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách nào?

Từ xa xưa, cha ông chúng ta đã truyền lại rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc như dùng nước, dầu hỏa, dùng thuốc xịt… Tuy nhiên, những phương pháp này có lẽ chưa thực sự hiệu quả để có thể diệt tận gốc loại côn trùng đáng ghét này. Ngày này, thay vì sử dụng cách diệt mối truyền thống, nhiều đơn vị diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng như Dịch vụ diệt mối tận gốc tp Hồ Chí Min của Thành Công đã và đang áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh cho nhiều khách hàng.

Theo các chuyên gia, diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh được đánh giá là phương pháp diệt mối đơn giản, an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Mặt khác, nó lại giúp tiết kiệm được chi phí khi không cần phải đào bới để tìm kiếm tổ mối. Bởi diệt mối hóa sinh sẽ sử dụng chế phẩm hóa sinh PMC 90, chế phẩm này không có thành phần độc hại cho hệ thần kinh. Đặc biệt, phương pháp diệt mối tận gốc bằng bả sinh học là dựa trên cơ chế lây nhiễm sinh học, dựa vào đặc điểm của loài mối để tiến hành phun thuốc diệt mối vào mối thợ, sau đó lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây nhiễm cho mối chúa và tổ mối. Nhờ đó, cách diệt mối này đem lại hiệu quả rất cao mà không hề ảnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Từ Khoá:diệt mối hoa sính, diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, phương pháp diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119