Sản phẩm

Home Thuốc diệt mối Thuốc Diệt Mối Termize 200SC
Top 3 Loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc Diệt Mối Termize 200SC

THÀNH PHẦN

Imidacloprid ….. 200g/lít

Phụ gia …….vừa đủ 1 lít

QUY CÁCH

Chai 50ml, chai 500ml, chai 1 lít

Nguyên liệu nhập khẩu: Malaysia

Đóng chai tại: Công ty Hợp Trí

Mô tả

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như công ty, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng tại Việt Nam.

Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để tận gốc.

Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng an toàn cho con người mà môi trường.

Công ty diệt mối Thành Công hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm thuốc diệt mối và phòng chống mối Termize 200sc. quý khách cần mua sản phẩm vui lòng liên hệ.

CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH CÔNG

Địa Chỉ: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119
Email: dietmoithanhcong@gmail.com
Website: dietmoithanhcong.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Diệt Mối Termize 200SC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119