Tin tức

Quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh hiệu quả nhất tại Diệt mối Thành Công

Posted On Tháng Mười Hai 4, 2022 at 8:25 sáng by / No Comments

Muốn diệt mối tận gốc không chỉ cần lựa chọn phương pháp phù hợp, mà bạn cần phải thực hiện đúng quy trình. Quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cách diệt mối tại nhà mang lại hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng khi diệt mối tận gốc tại nhà

Mối luôn là nỗi ám ảnh với những gia đình sử dụng đồ gỗ, hay những công trình kiến trúc đồ sộ. Quét sạch mối là việc cần thiết và cấp bách để bảo đảm an toàn cho đồ đạc cũng như sức khỏe gia đình.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự hiểu biết của con người, chúng ta đã hiểu biết về loài mối nhiều hơn rất nhiều. Từ đó, chúng ta có được những phương pháp diệt mối hiệu quả hơn. 

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các loại hóa chất để có thể tự diệt mối tại nhà như: Nước sôi, dầu hỏa, muối… Dần dần, con người tìm ra các loại hóa chất chuyên dụng cho công tác diệt trừ mối tận gốc như: Dầu Diesel đến khi tìm ra các hóa chất diệt mối chuyên nghiệp: Lenfos 50EC, Agenda 25EC, Mythic 24SC, Termize 200SC… Hoặc đến những sản phẩm cao cấp nhất là sự hiểu biết về loài mối tốt nhất như: Sử dụng phương pháp diệt trừ mối hóa sinh hay sử dụng bả diệt mối tận gốc.

Trong đó, phương pháp diệt mối hóa sinh giúp loại bỏ mối tận gốc, an toàn với môi trường và sức khỏe con người đang được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp này dựa và đặc điểm sinh học của loài mối đó là mối thợ đi tìm thức ăn mang về nuôi hệ thống tổ mối và mối đi đường phải va vào nhau để báo hiệu đường đi. Vì vậy, ta phải tác động thuốc lên những cá thể mối thợ đó để diệt tổ mối.

Quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh hiệu quả

Theo đơn vị Diệt mối Thành Công chia sẻ, quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh chỉ gồm 3 bước đơn giản:

Điểm nổi bật, sự khác biệt của cách thức diệt mối sinh học

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Trước tiên, bạn cần khảo sát kỹ toàn bộ ngôi nhà, xác định được các vị trí mối làm tổ và tấn công. Sau đó, đặt hộp nhử tại các vị trí trọng yếu (nơi bị mối ăn nhiều, đường đi của chúng…) nhằm mục đích tập hợp lượng lớn mối, mọt đi vào các hộp nhử mối để tiêu diệt.

Lưu ý rằng: 

  • Khi đặt hộp phải bảo đảm tuyệt đối không được đụng hay di chuyển hộp trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối.
  • Đối với các hộp đặt có điểm là sàn, nền đất hoặc chỗ nhiều người qua lại, bạn phải che đậy và có thông báo bên cạnh. Thông thường, các hộp nhử mối sẽ được dán thông báo lên vỏ hộp.
  • Với các hộp ở vị trí trên cao phải có vật đỡ hoặc dùng dây buộc sao cho hộp áp sát chặt vào vị trí có mối.

Bước 2: Phun thuốc gây bệnh vào hộp

Sau khoảng 12-15 ngày đặt hộp nhử, lúc này mối đã tập hợp với số lượng lớn. Tiếp đến, bạn tiến hành gỡ hộp mối, phun thuốc diệt mối sinh học có chức năng lây truyền và sau đó đặt hộp nhử mối trở về chỗ cũ. Mục đích của quá trình này là để chúng tự lây lan lẫn nhau, đặc biệt là lây cho mối chúa.

Lưu ý: 

  • Nếu trong nhà có nhiều tổ mối cần phải đặt hộp, có hộp nhiều mối, có hộp ít mối, cần phải dựa vào tình hình thực tế và xử lý cho phù hợp. 
  • Nên gỡ lần lượt từng hộp mối và phun thuốc cách nhau 30 phút, không nên gỡ đồng loạt cùng lúc.

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Bước 3: Kiểm tra và thu thập kết quả

Sau 6 ngày phun thuốc, bạn tiến hành gỡ hộp. Nếu tổ mối lúc này không còn con mối nào nghĩa là quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà đã thành công.

Đa số các trường hợp, mối sẽ được diệt sạch trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ, sau 5 ngày phun thuốc, trong hộp vẫn còn vài cá thể mối sống sót. Song, bạn không cần phải quá lo lắng, những con mối này chỉ sống thêm được vài ngày và không cần phải xử lý thêm. Trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Những quy trình diệt mối trên đây dựa theo nguyên tắc làm đàn mối nhiễm bệnh và lây truyền, tiêu diệt mối mà không làm thay đổi công trình kiến trúc. Chỉ cần thực hiện đầy đủ là đã xử lý mối mọt hiệu quả rồi. 

Tuy nhiên, để có thể phát huy được tác dụng tuyệt đối trong quá trình diệt mối tại nhà của phương pháp này, người thực hiện cần nắm rõ quy trình và những lưu ý khi thực hiện. Đó là lý do bạn nên tìm đến những đơn vị diệt mối tại nhà chuyên nghiệp, uy tín để được hỗ trợ.

Diệt mối Thành Công được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình… chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Diệt mối Thành Công sử dụng phương pháp diệt mối hoá sinh tiên tiến nhất, kết hợp với các loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất… cam kết mang đến hiệu quả chỉ sau một lần sử dụng.

Nếu bạn đang cần diệt mối tại nhà tận gốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, phương pháp diệt mối tận gốc, quy trình diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119