Phương pháp diệt mối tại nhà bằng cách đóng băng có hiệu quả không?
Tin tức

Phương pháp diệt mối tại nhà bằng cách đóng băng có hiệu quả không?

Posted On April 15, 2020 at 8:00 am by / No Comments

Trong dân gian có rất nhiều phương pháp diệt mối tại nhà được lưu truyền cho đến hôm nay. Một trong những cách diệt mối phổ biến được mọi người rỉ tai nhau là đóng băng đồ dùng bị mối. Nhưng liệu rằng cách làm này có đem đến hiệu quả diệt mối như mong đợi hay không? Hãy cùng công ty diệt côn trùng Thành Công tìm hiểu ngay sau đây.

Phương pháp diệt mối tại nhà bằng cách đóng băng là gì?

Đối với nền khí hậu nóng ẩm như nước ta. Mối mọt rất có điều kiện để sinh sôi và phát triển trong căn nhà ở. Sự tấn công của côn trùng ngày một trở nên mạnh mẽ và khiến mọi người cảm thấy vô cùng đau đầu. Do đó phương pháp diệt mối tại nhà bằng cách đóng băng đã được ra đời bên cạnh nhiều cách làm khác.

Theo các thợ thầy diệt mối cho biết. Việc đóng băng đồ dùng để diệt mối có cách làm khá đơn giản. Vì khi này mọi người chỉ cần đặt các vật dụng bị mối tấn công vào bên trong tủ đông lớn. Thời gian để đóng băng vật dụng lý tưởng nhất là từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, bạn có thể mang vật dụng được đóng băng ra ngoài và kiểm tra kết quả. 

Phương pháp diệt mối được đánh giá cao bởi có cách thực hiện nhanh gọn lẹ. Đồng thời không khiến cho người dùng phải tiêu tốn bất kỳ một đồng nào. Cách làm trên cũng khá an toàn khi không gây hại cho sức khỏe của con người và vật nuôi. 

Phương pháp diệt mối tại nhà bằng cách đóng băng có hiệu quả không?

Diệt mối tại nhà bằng cách đông lạnh đồ dùng có hiệu quả không?

So với các phương pháp dân gian khác. Diệt mối bằng cách đông lạnh đồ dùng có thể được xem là phương pháp diệt mối tận gốc. Vì nền nhiệt độ lạnh bên trong tủ đông có thể tiêu diệt cả mối thợ lẫn mối chúa nằm sâu bên trong. Cách diệt mối cho hiệu quả cao và gần như là 100% đối với mối mọt.

Nhưng vấn đề quan trọng mà mọi người cần lưu ý là cách diệt mối vẫn còn điểm hạn chế. Phương pháp này chỉ áp dụng được đối với loại vật dụng có kích thước nhỏ. Những đồ dùng nội thất có kích thước lớn không thể cho vào bên trong tủ đông.

Việc di chuyển vật dụng nội thất vào ra tủ đông còn dễ khiến chiếc tủ dễ bị bẩn và nhiễm khuẩn. Vì vậy bạn cần hết sức thận trọng khi áp dụng phương pháp diệt mối dân gian cho mình.

Phương pháp diệt mối tại nhà bằng cách đóng băng có hiệu quả không?

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được diệt mối tận gốc an toàn. Vui lòng liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối tại nhà hiện đại. Đảm bảo cho hiệu quả tận gốc kéo dài đến 60 tháng! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119