Cách diệt mối bằng nhớt như thế nào? Có hiệu quả không?
Tin tức

Cách diệt mối bằng nhớt như thế nào? Có hiệu quả không?

Posted On Tháng Tư 16, 2020 at 6:46 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng nhớt là phương pháp diệt mối dân gian được áp dụng từ rất lâu. Người ta tin rằng cùng với mùi hôi và độc tính của nhớt, lũ mối mọt sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Nhưng liệu rằng đây có phải là sự thật hay không? Phương pháp diệt mối có đem đến kết quả cao như mong đợi? Hãy cùng Thành Công đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Hướng dẫn cách diệt mối bằng nhớt

Như chúng ta đã biết, nhớt là một loại nhiên liệu được sử dụng bên trong động cơ xe máy. Nhưng ít ai biết rằng nhớt còn được sử dụng như là một loại nguyên liệu tiêu diệt mối mọt. Quy trình diệt mối bằng nhớt thường được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mọi người hãy tìm kiếm vị trí mối làm tổ trong nhà. Hoặc các vật dụng gỗ bị mối mọt tấn công. Sau khi đã xác định được mục tiêu, bạn có thể dùng phấn trắng để đánh dấu lại.
  • Bước 2: Bạn hãy lấy một lượng dầu nhớt vừa đủ cho ra bên ngoài một cái bát. Chuẩn bị thêm chiếc cọ nhỏ để diệt mối cùng với nhiên liệu khí đốt.
  • Bước 3: Đối với những tổ mối nằm sâu bên trong vật dụng gỗ. Mọi người hãy dùng bơm kim tiêm hút lượng nhớt trong bát. Sau đó khoan lỗ nhỏ rồi bơm trực tiếp vào bên trong. Đối với tổ mối nằm nông bên trên bề mặt, bạn có thể dùng cọ để quét dầu nhớt.
  • Bước 4: Dọn dẹp xác mối và vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để không còn bám mùi dầu nhớt sau khi diệt mối tận gốc

Cách diệt mối bằng nhớt như thế nào? Có hiệu quả không?

Cách diệt mối bằng nhớt có hiệu quả không?

Đối với những người áp dụng cách diệt mối bằng nhớt. Vấn đề mà mọi người thắc mắc là phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Mối mọt có bị tiêu diệt tận gốc đúng như mong muốn của mọi người hay không?

Trong vấn đề này Thành Công đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để giúp khách hàng giải đáp chính xác. Thực tế cho thấy, phương pháp diệt mối nhân gian có cho hiệu quả. Nhưng chỉ cho hiệu quả đối với lũ mối thợ, mối lính chịu trách nhiệm đi tìm mồi. Cách diệt mối không cho hiệu quả cao đối với con mối chúa chịu trách nhiệm sinh sản. Đó là lý do vì sao bạn sẽ nhìn thấy mối mọt xuất hiện lại sau khi diệt mối.

Cách diệt mối bằng nhớt như thế nào? Có hiệu quả không?

Nếu như muốn diệt mối tại nhà tận gốc. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi là nơi tập trung đội ngũ thợ thầy diệt mối có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Kết hợp với đó là các phương pháp diệt mối hiện đại có một không hai. Thành Công đảm bảo hỗ trợ khách hàng diệt mối hiệu quả gấp 10 lần cách diệt mối bằng nhớt tại nhà.

Từ Khoá:diệt mối bằng dầu nhớt, diệt mối bằng nhớt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119