Tin tức

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà cần lưu ý những gì?

Posted On Tháng Một 11, 2019 at 4:15 chiều by / No Comments

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà là giải pháp hiệu quả nhất để loại bỏ triệt để loài côn trùng gây hại này ra khỏi không gian sống của bạn. Tuy nhiên, phun thuốc diệt mối cần tiến hành như thế nào để vừa mang lại hiệu quả cao nhất vừa an toàn cho sức khỏe? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà đúng nơi, đúng thời điểm

Thông thường, thuốc diệt muỗi sẽ có tác dụng kéo dài trong khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng; tùy thuộc vào thời tiết khi phun, địa bàn cũng như liều lượng phun. Lưu ý là nên mở tất cả các cửa sổ, cửa ra vào sau khi phun thuốc trong vòng ít nhất 30 phút cho thoáng khí.

Để lượng thuốc được khuếch tán và phủ đều trên diện tích lớn, chúng ta cần phun theo nguyên lý lan tỏa ra ngoài và từ trên cao xuống. Đồng thời, tránh phun thuốc tại những khu vực khép kín và chật hẹp như phòng vệ sinh, phòng tắm.

Ngoài ra, nhằm tránh các hạt thuốc li ti có thể bay vào mắt, người phun tốt hơn hết là nên mặc đồ bảo hộ cẩn thận và thực hiện phun giật lùi.

Sử dụng thuốc diệt muỗi chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, trên thị trường đang chào bán rất nhiều loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng khác nhau. Thế nhưng, tính tới thời điểm hiện tại, Bộ Y tế chỉ mới cấp phép sử dụng cho khoảng 135 loại thuốc diệt côn trùng trong gia dụng và y tế. Như vậy, vẫn còn rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ, nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Đa phần những loại thuốc này có thể gây nhiễm độc khi hít phải, thậm chí là gây ung thư do chứa thành phần hoá học nguy hiểm. Mặt khác cũng có thể gây ô nhiễm môi trường, không khí, đất, nguồn nước… Chính vì vậy mà việc lựa chọn và sử dụng thuốc diệt mối chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ vừa giúp đảm bảo hiệu quả diệt muỗi vừa an toàn với môi trường.

Không tự ý phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Nhiều gia đình thường chủ quan tự mua thuốc diệt muỗi về và phun trong nhà, xung quanh nhà. Tuy nhiên, điều này là rất nguy hiểm. Bởi thuốc diệt muỗi được đánh giá là chứa hóa chất động hại. Nếu không may thuốc dính vào cơ  thể có thể gây bỏng rát và kích ứng da.

Mặt khác, việc không nắm rõ về quy trình, không có trang thiết bị đầy đủ hay không biết lựa chọn loại thuốc nào còn khiến không đạt được hiệu quả diệt muối. Thậm chí, hành động này còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà và gây ô nhiễm môi trường.

Do đó, thay vì tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà, quý khách hàng có thể liên hệ tới dịch vụ diệt muỗi tại nhà của Công ty diệt côn trùng Thành Công để được hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được trang bị máy móc thiết bị đầy đủ, kho thuốc đa dạng đạt tiêu chuẩn… chúng tôi rất hanh hạnh được phục vụ quý khách.

Từ Khoá:cách phun thuốc diệt muỗi, dịch vụ diệt muỗi tại nhà, hướng dẫn phun thuốc diệt muỗi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119