Sử dụng thuốc diệt muỗi
Tin tức

Phun thuốc diệt muỗi có mùi hay không mùi? Loại nào tốt và an toàn?

Posted On March 28, 2019 at 9:20 am by / No Comments

Phun thuốc diệt muỗi đang là giải pháp hiệu quả nhất giúp loại bỏ loài vật nguy hiểm này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Trong đó có hai loại thuốc diệt muỗi chính đó là thuốc diệt muỗi có mùi và thuốc diệt muỗi không mùi. Vậy nên dùng thuốc diệt muỗi có mùi hay không mùi? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời ngay sau đây nhé.

Bạn có biết dù là thuốc diệt muỗi có mùi hay không mùi thì cũng đều có chứa độc tố nhằm tiêu diệt triệt để côn trùng. Do đó, khi sử dụng hai loại thuốc này bạn vẫn cần hết sức cẩn trọng.

Hiểu đúng về thuốc diệt muỗi có mùi

Đúng như tên gọi của nó, thuốc diệt muỗi có mùi là những loại thuốc có mùi hôi khó chịu. Chỉ cần phun một chút thôi là bạn đã thấy mùi hôi lan tỏa nồng nặc. Thế nhưng, chính bởi đặc trưng này lại giúp cho người dùng rất dễ phát hiện khu vực nào vừa mới được phun thuốc và khu vực nào thuốc phun diệt muỗi đã bay hết mùi.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại thuốc này là có mùi hôi khó chịu khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy đau đầu, buồn nôn thậm chí là dị ứng… Đặc biệt, thuốc diệt muỗi có mùi thường sẽ ám mùi lên cả đồ vật và thường phải sau một quãng thời gian khá lâu thì mới có thể bay hết mùi.

Khác biệt của thuốc diệt muỗi không mùi

Khác với các loại thuốc có mùi, thuốc diệt muỗi không mùi là loại thuốc không có bất kỳ mùi hôi nào, dù bạn vừa mới xịt thuốc vào không gian thì vẫn không thấy mùi hôi khó chịu, cảm giác như không khí bình thường. Chính vì vậy bạn sẽ không bị dị ứng, khó chịu khi dùng loại thuốc xịt muỗi này.

Tuy nhiên, chính đặc điểm không mùi  cũng lại là nhược điểm của loại thuốc diệt muỗi này. Bạn hãy tưởng tượng xem, khi vừa mới phun thuốc diệt muỗi xong không gian vẫn bình thường không có mùi hôi và bạn vẫn cứ hít thở đều đặn, hít cả thuốc xịt phun muỗi độc hại, điều này sẽ thật nguy hại đối với sức khỏe đúng không nào?

Nên dùng thuốc diệt muỗi có mùi hay thuốc không mùi?

Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, các chuyên gia thuốc diệt muỗi của Công ty Thành Công cho biết: Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bạn nên chọn loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn thuốc diệt muỗi có mùi để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Tuy không gian sẽ có mùi hôi khó chịu và bạn sẽ phải mất công vệ sinh đồ dùng để hết mùi hôi, nhưng loại thuốc này sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng khu vực được phun thuốc diệt muỗi.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có người bị dị ứng, nhạy cảm mùi, bạn nên chọn loại thuốc diệt muỗi không mùi. Nhưng khi sử dụng loại thuốc này, bạn cần phải cảnh báo trước cho các thành viên trong gia đình khu vực được phun thuốc để các thành viên biết và tránh xa khu vực có thuốc diệt muỗi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được nên chọn loại thuốc diệt muỗi có mùi hay không mùi. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119