Tin tức

Phải diệt mối tận gốc cho nhà chung cư bằng cách nào?

Posted On Tháng Ba 28, 2019 at 5:30 chiều by / No Comments

Hiện nay, tình trạng mối mọt tấn công nhà chung cư đang dần trở nên phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình và không gian sinh hoạt của nhiều hộ dân. Vậy vì sao mối lại tấn công nhà chung cư? Có bí quyết nào để diệt mối tận gốc cho nhà chung cư không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao mối có thể xâm nhập được vào nhà chung cư?

Nhiều người cho rằng, những nhà chung cư cao tầng, ở trên cao thì sẽ không bao giờ bị mối tấn công nên không cần phải tiến hành diệt mối tận gốc cho nhà chung cư làm gì để vừa tốn thời gian lại vừa tốn chi phí. Nhưng đây lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của nhà chung cư, đồ dùng gỗ trong nhà và môi trường sống của chính bạn.

Bạn có biết, các đường đi của mối lên nhà chung cư, nhà cao tầng thường là đi theo đường hộp kỹ thuật hoặc đi theo đường hố thu rác để tấn công vào ngôi nhà của bạn. Bởi đây là những khu vực có độ ẩm cao, mặt tường bên trong của hố thu rác và hộp kỹ thuật không được chát tạo điều kiện cho mối đi lên các tầng cao một cách dễ dàng. Đặc biệt, khi mối đi lên các căn hộ chung cư mà gặp điều kiện thuận lợi như nhà vệ sinh bị ẩm, mặt sàn được chôn cát để tạo lối lát sàn… chúng sẽ lựa chọn làm nơi trú ngụ và làm tổ mới. Sau đó, đàn mối tiếp tục sinh sản và phân tán để làm tổ ở những tầng cao hơn.

Vì vậy, đừng chủ quan về sự nguy hại của loài côn trùng đáng ghét này đối với căn hộ chung cư của bạn, thay vào đó hãy kiểm tra xung quanh nhà thật kỹ lưỡng và tìm kiếm bí quyết diệt mối triệt để cho nhà chung cư để bảo vệ không gian sống của gia đình mình.

Cách diệt mối tận gốc cho nhà chung cư

Theo các chuyên gia diệt mối tận gốc thì việc tiến hành diệt mối cho nhà chung cư thường rất khó khăn do chúng ta rất khó để phát hiện được chính xác tổ mối, hoặc diệt rồi thì những tổ mối ở các căn hộ bên cạnh có thể sẽ lây lan sang. Bên cạnh đó, diệt mối triệt để cho nhà chung cư yêu cầu đơn vị xử lý phải có trang thiết bị đảm bảo với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao.

Vì vậy, bí quyết diệt mối triệt để cho nhà chung cư ở đây là các bạn nên lựa chọn đơn vị có dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 uy tín, chất lượng hàng đầu.

Công ty TNHHH – DV diệt mối Thành Công là một trong những địa chỉ diệt mối uy tín số 1 tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư lâm nghiệp, đã có kinh nghiệm diệt mối lâu năm cho nhiều loại công trình kết hợp cùng phương pháp diệt mối hóa sinh an toàn, hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, Thành Công còn cung cấp rất nhiều dịch vụ diệt mối tại nhà với mức giá hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần diệt mối triệt để cho nhà chung cư của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Từ Khoá:cách diệt mối cho nhà chung cư, dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối cho nhà chung cư,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119