Phun thuốc diệt mối tại nhà và những lưu ý quan trọng
Dịch vụ

Phun thuốc diệt mối tại nhà và những lưu ý quan trọng

Posted On Tháng Mười Một 30, 2020 at 1:01 chiều by / No Comments

Có rất nhiều phương pháp diệt mối tại nhà được mọi người áp dụng. Trong số đó không ít người lựa chọn cách phun thuốc diệt mối. Phương pháp này cho hiệu quả diệt mối bề mặt nhanh, diệt được số lượng lớn mối. Tuy nhiên để diệt mối tận gốc, triệt để cần phải có kinh nghiệm diệt mối chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, để an toàn và cho hiệu quả diệt mối cao bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Đảm bảo an toàn khi phun thuốc trừ mối tại nhà

Bên cạnh tính hiệu quả, thì sự an toàn khi diệt mối tại nhà cũng là điều quan trọng không kém. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho người trực tiếp phun thuốc. Bạn cũng cần đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong nhà.

Để làm được điều này, khi phun thuốc diệt mối bạn cần tuân thủ nghiêm các biện pháp sau:

  • Chỉ phun thuốc khi không có bất kỳ thành viên nào trong nhà. Đợi khi thuốc bay hết mùi mới trở vào nhà.
  • Che đậy kín các thức ăn, nước uống khi phun thuốc.
  • Người trực tiếp phun phải mặc độ bảo hộ, kính, găng tay, khẩu trang… phải luôn đảm bảo.
  • Không ăn uống, nói chuyện, hút thuốc khi đang phun.
  • Không đưa tay vào mồm, mắt, miệng… khi phun.
  • Tắm rửa sạch sẽ sau khi phun xong.

Phun thuốc diệt mối tại nhà và những lưu ý quan trọng

Pha thuốc đúng liều lượng khi phun thuốc diệt mối tại nhà

Việc phun thuốc diệt mối muốn cho hiệu quả tốt nhất, bạn cần pha thuốc đúng liều lượng. Việc pha thuốc phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 

Tuyệt đối không nên tự ý pha thuốc đặc hơn. Bởi lẽ nhiều người nghĩ rằng thuốc càng đặc mối chết càng nhanh. Nhưng thực tế thì việc làm này chỉ gây ra sự lãng phí và tăng nguy cơ ngộ độc. 

Thông thường các nhà sản xuất luôn tính toán kỹ lưỡng độc tố trong thuốc. Và bao giờ cũng đưa ra tỷ lệ pha chế hợp lý. Tỷ lệ này vừa phải có tác dụng diệt mối, vừa phải hạn chế tối đa ảnh hưởng tới con người.

Nếu bạn pha thuốc quá đặc, người trực tiếp phun xịt sẽ rất dễ bị ngộ độc. Nhiều trường hợp bị ngợp thuốc và ngất. Còn nếu pha quá loãng, thì thuốc không đủ mạnh làm chết mối.

Phun thuốc diệt mối tại nhà và những lưu ý quan trọng

Dùng bình xịt tập trung khi phun thuốc diệt mối tại nhà

Một lưu ý quan trọng nữa khi phun thuốc diệt mối tận gốc là nên tập trung phun càng nhanh càng tốt. Đặc biệt ,bạn nên sử dụng bình xịt có vòi tập trung, không toe rộng ra xung quanh.

Việc sử dụng bình xịt tập trung giúp lượng thuốc chỉ tập trung vào chỗ có mối. Tránh việc thuốc lan ra xung quanh làm giảm hiệu quả diệt mối và bay vào người phun. 

Kết luận: Khi phun thuốc diệt mối tại nhà bạn cần tuân thủ đúng những lưu ý trên. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Thành Công.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119