Phát hiện tổ mối bằng cách nào? Phải làm sao khi côn trùng xuất hiện?
Tin tức

Phát hiện tổ mối bằng cách nào? Phải làm sao khi côn trùng xuất hiện?

Posted On Tháng Mười Một 14, 2020 at 12:28 chiều by / No Comments

Mối mọt với khả năng cắn phá mạnh mẽ chúng sẽ để lại rất nhiều dấu hiệu tại vị trí làm tổ. Bạn có thể căn cứ vào đó để phát hiện tổ mối và tiến hành diệt trừ hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để mọi người nhận biết được lũ côn trùng đang xuất hiện ở đâu. Qua đó, bạn có thể áp dụng cách diệt trừ và phòng chống mối phù hợp.

Phát hiện tổ mối bằng cách nào?

Tổ mối thường xuất hiện tại những nơi hiểm hóc và rất khó nhìn thấy. Bởi vì lũ côn trùng này có sở thích cư ngụ ở những khu vực ẩm thấp, tối tăm. Để phát hiện tổ mối tại nhà, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Quan sát những nơi khuất hoặc những khu vực ẩm ướt bên trong nhà. Ví dụ như nền đất, tường gỗ hoặc các khu vực có đùn đất lớn. Nếu bạn nhìn thấy vài con mối xuất hiện ở khu vực này, chắc chắn đây là chiếc tổ của cả tập đoàn mối.
  • Đối với những vật dụng gỗ như tủ, kệ, giường, mối thường làm tổ sâu bên trong. Bạn không thể nào chỉ dùng mắt thường quan sát là có thể nhận biết được. Cách tốt nhất là áp tai vào bên trong và lắng nghe tiếng động. Nếu bạn nghe thấy tiếng loạt soạt như có gì đang bị đục đẽo, thì đó chính là lũ mối mọt đáng ghét. 
  • Nếu bạn phát hiện những chiếc lỗ nhỏ trên bề mặt gỗ, hãy dùng đèn pin rọi vào bên trong. Trường hợp có mối trong đó, bạn sẽ thấy được những chiếc đầu lúc nhúc. 

Phát hiện tổ mối bằng cách nào? Phải làm sao khi côn trùng xuất hiện?

Phải làm sao khi côn trùng xuất hiện tại nhà?

Có rất nhiều gia chủ khi phát hiện tổ mối tại nhà đã vội vã dọn dẹp sạch sẽ. Nhưng thực tế thì việc làm này chỉ khiến cho lũ côn trùng bị kinh động và di chuyển tứ phía. 

Mối mọt theo đó có mặt ở khắp mọi nơi trong căn nhà và bạn rất khó diệt mối tận gốc. Vậy bạn nên làm thế nào trong trường hợp này?

Đó chính là liên hệ với trung tâm diệt côn trùng Thành Công. Nơi chuyên áp dụng các phương pháp diệt mối hiện đại số 1 hiện nay. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, diệt mối tận nhà. Đi kèm với đó là tận hưởng mức giá ưu đãi cho dịch vụ diệt mối sinh học tân tiến.

Thành Công cam kết mang lại hiệu quả cao và bảo hành dịch vụ suốt 60 tháng liền. Nếu mối mọt vẫn còn quay trở lại trong thời gian này, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí. 

Phát hiện tổ mối bằng cách nào? Phải làm sao khi côn trùng xuất hiện?

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cách phát hiện tổ mối. Đồng thời áp dụng cách diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Từ Khoá:diệt mối tận gốc, phát hiện tổ mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119