Những lưu ý cần nhớ khi diệt mối sinh học tại nhà
Tin tức

Những lưu ý cần nhớ khi diệt mối sinh học tại nhà

Posted On August 25, 2019 at 1:43 pm by / No Comments

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà đem đến hiệu quả tiêu diệt côn trùng 100%. Vì vậy cách làm này được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều hộ gia đình. Nhưng theo các chuyên gia diệt mối, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn 

Diệt mối sinh học tại nhà là gì?

Diệt mối sinh học tại nhà là phương pháp diệt mối sử dụng các sản phẩm sinh học. Đó là những loại thuốc phun xịt được sản xuất theo cơ chế lây truyền mầm bệnh trong tập đoàn tổ mối.

Người ta thường sử dụng hộp nhử mối để dẫn dụ con mồi. Sau khi số lượng mối thợ tập trung trong đúc, người dùng sẽ phun xịt thuốc diệt mối và đặt trả về vị trí cũ. 

Khi lũ mối rút về tổ, chúng sẽ lây nhiễm bệnh cho nhau và lây bệnh cho cả mối chúa. Hiệu quả diệt mối tận gốc nhờ thế mà đạt được như ý muốn.

Thực tế cho thấy, cách làm trên đem đến hiệu quả diệt mối đến 100%. Lũ mối mọt không quay trở lại làm tổ tại khu vực được phun xịt thuốc phòng trừ. Đây là điều mà những phương pháp thông thường không thể nào làm được. 

Điều quan trọng nữa là cách diệt mối sinh học cho hiệu quả kéo dài theo thời gian. Mọi người sẽ tránh được sự quậy phá của côn trùng khi áp dụng phương pháp hiện đại.

Những lưu ý cần nhớ khi diệt mối sinh học tại nhà

Lưu ý quan trọng khi diệt mối sinh học tại nhà

Mặc dù phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả cao. Nhưng mọi người phải hết sức thận trọng khi áp dụng cách làm này. Chỉ có như vậy, bạn mới đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà người dùng nhất định phải ghi nhớ:

  • Bạn hãy lựa chọn loại thuốc diệt mối an toàn và không chứa chất độc hại. Sản phẩm đến từ các nhãn hàng danh tiếng và uy tín trên thị trường. Điển hình như thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Mythic và Agenda,…
  • Áp dụng cách diệt mối sinh học theo đúng quy trình kỹ thuật. Sử dụng bao tay, khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ để tránh thuốc phun xịt bám dính vào người. Kết thúc quy trình phun xịt thuốc, bạn hãy tắm rửa cho thật sạch sẽ.
  • Liên hệ ngay đơn vị diệt mối mọt côn trùng uy tín, nếu mọi người chưa biết nên diệt mối sinh học như thế nào. Trong trường hợp này, bạn hãy gọi ngay cho công ty diệt mối Thành Công.

Những lưu ý cần nhớ khi diệt mối sinh học tại nhà

Cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia diệt mối giàu kinh nghiệm. Công ty Thành Công sẽ áp dụng cách diệt mối sinh học tại nhà hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119