Tin tức

Mách bạn 2 bước phòng trừ mối tại nhà hiệu quả 100%

Posted On Tháng Tám 24, 2019 at 1:41 chiều by / No Comments

Chỉ với 2 bước phòng trừ mối tại nhà, bạn sẽ có được hiệu quả diệt côn trùng như ý. Đó chính là bí quyết mà mọi người cần bỏ túi để căn nhà sạch bóng lũ côn trùng gây hại. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn áp dụng cách phòng trừ mối hữu hiệu.

Bước 1: Diệt mối tại nhà trọn ổ tận gốc

Khi nhận thấy sự xuất hiện của lũ mối mọt, bạn cần tiến hành cách tiêu diệt ngay. bởi việc áp dụng biện pháp phòng trừ mối tại nhà giai đoạn sớm giúp ngăn chặn sự phát triển của côn trùng.

Điều quan trọng mọi người cần lưu ý là hãy lựa chọn cách diệt mối phù hợp. Theo đó, bạn cần quan sát kỹ lưỡng đặc điểm tổ mối và vị trí mối làm tổ. Để chọn cho mình một trong những cách diệt mối như sau:

  • Cách 1: Diệt mối bằng nguyên liệu thiên nhiên hoặc cồn và dầu hỏa khi mối làm tổ ở vị trí nông. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc diệt côn trùng để phun xịt trực tiếp lên vị trí tổ mối.
  • Cáchh 2: Diệt mối hiệu quả bằng phương pháp sinh học, nếu tổ mối nằm sâu trong lòng đất, tường vách. Hoặc sàn nhà. Trong trường hợp này bạn cần sử dụng kết hợp hộp nhử mối và thuốc diệt côn trùng.

Mách bạn 2 bước phòng trừ mối tại nhà hiệu quả 100%

Bước 2: Phòng trừ mối tại nhà bằng thuốc phun xịt

Sau khi hoàn tất quy trình diệt mối tận gốc tại nhà. Mọi người cần tiến hành bước làm quan trọng tiếp theo. Đó chính là phòng tránh mối cho khu vực nhà ở và công trình xây dựng.

Để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm mua các loại thuốc phòng trừ mối danh tiếng. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Mỹ, hoặc đến từ thương hiệu nổi danh tại Việt Nam. 

Trước khi chọn mua sản phẩm, mọi người nên tham khảo thành phần hoạt chất có bên trong thuốc phun xịt. Phải đảm bảo sao các hoạt chất được sử dụng đem đến hiệu quả phòng trừ mối hữu hiệu. Nhưng không gây hại đến sức khỏe con người và vật nuôi.

Nếu như bạn muốn được hỗ trợ tư vấn chọn mua chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và các sản phẩm thuốc phun xịt chất lượng cao.

Dòng sản phẩm tại đơn vị uy tín có tem nhãn và phiếu trích xuất nguồn gốc đầy đủ. Đi kèm với đó là giá bán ưu đãi, vừa vặn với túi tiền của đông đảo người dùng.

Mách bạn 2 bước phòng trừ mối tại nhà hiệu quả 100%

Chúng tôi cam kết cung cấp thuốc phòng trừ mối tại nhà chính hãng. Vận chuyển sản phẩm nhanh chóng và thanh toán sau khi nhận hàng. Do vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đặt mua thuốc diệt mối tại công ty Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119